Ngân hàng thương mại

Ngân hàng Phát triển nhà đồng bằng sông Cửu Long (MHB)

Ngân hàng Phát triển nhà đồng bằng sông Cửu Long (MHB) chi nhánh Đà Nẵng được thành lập năm 2003 theo quyết định 112/QĐ-NHN-HĐQT ngày 04/12/2003 của Hội đồng quản trị Ngân hàng MHB; chính thức đi vào hoạt động từ tháng 1/2005. Ngân hàng MHB chi nhánh Đà Nẵng hoạt động đa năng, đóng vai trò chủ đạo trong cho vay phát triển nhà ở, xây dựng kết cấu hạ tầng, hoạt động an toàn, hiệu quả. Ngân hàng MHB chi nhánh Đà Nẵng cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ tài chính của một ngân hàng hiện đại. Cho đến nay, MHB đã nhận được sự tín nhiệm rất lớn từ khách hàng.

Nhân sự: Thời điểm ban đầu, Ngân hàng MHB chi nhánh Đà Nẵng hoạt động với 29 cán bộ, nhân viên đến nay là 51 cán bộ, nhân viên.

Phát triển mạng lưới: Sau gần 10 năm hoạt động chi nhánh phát triển 02 PGD và 02 Máy ATM trực thuộc, cụ thể như sau:

- Trụ sở chi nhánh
Địa chỉ : Số 129 Lê Lợi, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng
Số điện thoại : (0511)3817821 – 3817850 - 3817855 Fax : (0511)3817823

- Phòng giao dịch Điện Biên Phủ được thành lập vào năm 2006,
Địa chỉ : Số 193 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
Số điện thoại : (0511)3649849 – 649848 Fax : (0511)3649849

- Phòng giao dịch Hải Châu được thành lập vào năm 2007,
Địa chỉ : Số 222 Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng
Số điện thoại : (0511)3552997 – 3552998 Fax : (0511)3552997

- Máy ATM – Trụ sở chi nhánh
Địa chỉ : Số 129 Lê Lợi, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng

- Máy ATM – Bệnh viên Gia đình
Địa chỉ : Số 73 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

    Trong giai đoạn đầu phát triển, danh mục tín dụng của MHB chủ yếu là cho vay khách hàng có mục đích sửa chữa, xây dựng nhà ở, xây dựng cơ sở hạ tầng, kinh doanh thương mại và dịch vụ và cho vay sản xuất nông nghiệp. Hiện nay, hoạt động kinh doanh của MHB đã hướng đến việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ trọn gói cho khách hàng, tập trung chủ yếu cấp tín dụng cho các đối tượng khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs), cá nhân và hộ gia đình, đặc biệt là cho vay lĩnh vực phát triển nông nghiệp, nông thôn, kinh doanh xuất nhập khẩu (lương thực, chế biến thủy hải sản, phân bón, cao su, . . .) và linh hoạt các kỳ hạn vay : ngắn hạn, trung và dài hạn.

    Trong năm 2014, Ngân hàng MHB chi nhánh Đà Nẵng đã ký kết tài trợ tín dụng cho dự án đường dây 220 KV Thượng Kon Tum – Quảng Ngãi với tổng mức tài trợ là 376 tỷ đồng
 

Và tài trợ tín dụng cho dự án Bệnh viên Gia đình, địa chỉ 73 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng với tổng mức tài trợ 140 tỷ đồng

Bên cạnh công tác phát triển tín dụng, Ngân hàng MHB chi nhánh Đà Nẵng tập trung huy động vốn từ các cá nhân và tổ chức kinh tế trên địa bàn với nhiều kỳ hạn linh hoạt. Đồng thời, thúc đẩy mạnh công tác bán chéo sản phẩm nhằm mang lại cho khách hàng nhiều tiện ích khi giao dịch với MHB.

Các dịch vụ :

1. Thẻ ATM

-    Dịch vụ thẻ ATM đối với khách hàng cá nhân :
-    Dịch vụ thẻ ATM đối với khách hàng doanh nghiệp: Chi hộ lương cán bộ, nhân viên của doanh nghiệp qua thẻ.

2. Chuyển tiền trong và ngoài nước nhanh chóng và tiện lợi.

3. Thanh toán biên mậu.

4. Thanh toán quốc tế và tài trợ thương mại.

5. Tư vấn các hoạt động tài chính ngân hàng cho khách hàng.

KẾ HOẠCH TƯƠNG LAI

Trong tương lai gần, tăng lợi nhuận và phát triển bền vững là trọng tâm mà Hội đồng quản trị MHB đưa ra với các kế hoạch đa dạng hóa các hoạt động như sau:
 
Nghiên cứu và phát triển các dịch vụ và sản phẩm tín dụng mới, đồng thời đảm bảo nâng cao chất lượng các sản phẩm truyền thống;

•    Đưa ra chuỗi các sản phẩm tiết kiệm mới.
•    Phát triển các dịch vụ và sản phẩm mới mang tính đột phá dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs);
•    Mở rộng phát triển công nghệ để hỗ trợ các sản phẩm mới được đưa ra và để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
•    Hoàn thiện mô hình, tổ chức để thúc đẩy hoạt động bán lẻ.

Với quyết tâm xây dựng Ngân hàng TMCP Phát triển Nhà ĐBSCL (MHB) trở thành ngân hàng hiện đại, kinh doanh đa dạng trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, hoạt động theo thông lệ quốc tế, có chất lượng và hiệu quả cao trong các định chế tài chính tại Việt Nam, có khả năng cạnh tranh và hội nhập sâu rộng vào thị trường tài chính tiền tệ trên thị trường quốc tế.

copy shoes cheapest Replica Christian Louboutin Heels cheap faux christian louboutin