Ngân hàng thương mại

Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu chi nhánh Hùng Vương

Eximbank được thành lập vào ngày 24/05/1989 theo quyết định số 140/CT của Chủ Tịch Hội Đồng Bộ Trưởng với tên gọi đầu tiên là Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Vietnam Export Import Bank), là một trong những Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên của Việt Nam.

Ngân hàng đã chính thức đi vào hoạt động ngày 17/01/1990. Ngày 06/04/1992, Thống Đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ký giấy phép số 11/NH-GP cho phép Ngân hàng hoạt động trong thời hạn 50 năm với số vốn điều lệ đăng ký là 50 tỷ đồng VN tương đương 12,5 triệu USD với tên mới là Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Vietnam Export Import Commercial Joint - Stock Bank), gọi tắt là Vietnam Eximbank.
Đến nay vốn điều lệ của Eximbank đạt 12.335 tỷ đồng. Vốn chủ sở hữu đạt 13.317 tỷ đồng. Eximbank hiện là một trong những Ngân hàng có vốn chủ sở hữu lớn nhất trong khối Ngân hàng TMCP tại Việt Nam.

Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam có địa bàn hoạt động rộng khắp cả nước với Trụ Sở Chính đặt tại TP. Hồ Chí Minh và 207 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc và đã thiết lập quan hệ đại lý với 869 Ngân hàng tại 84 quốc gia trên thế giới.
Chi nhánh Eximbank Hùng Vương chính thức là Chi nhánh cấp 1 trực thuộc Hội sở từ tháng 4/2006, có trụ sở tại địa chỉ 151-153 Nguyễn Văn Linh – TP Đà Nẵng. Sau hơn 8 năm hoạt động, với sự cố gắng của đội ngũ cán bộ nhân viên của Chi nhánh, Chi nhánh Eximbank Hùng Vương đã dần khẳng định được vị thế một ngân hàng hoạt động hiệu quả, quy mô lớn và có uy tín trên địa bàn thành phố Đà nẵng. Với phương châm “Phát triển bền vững, an toàn, hiệu quả. Cạnh tranh bằng những sản phẩm/dịch vụ tiện ích vượt trội, mang nét đặc thù của Eximbank”, Chi nhánh Eximbank Hùng Vương luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng các dịch vụ ngân hàng đa dạng với chất lượng tốt nhất và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất. Hiện nay, Chi nhánh Eximbank Hùng Vương gồm 1 Chi nhánh và 4 Phòng giao dịch trực thuộc, bao gồm:

+ Chi nhánh Eximbank Hùng Vương (151-153 Nguyễn Văn Linh– TP Đà Nẵng);

+ Phòng giao dịch Eximbank Chợ Cồn (336-338 Hùng Vương – TP Đà Nẵng);
+ Phòng giao dịch Eximbank Điện Biên Phủ (433 Điện Biên Phủ – TP Đà Nẵng);
+ Phòng giao dịch Eximbank Hòa Cường (205 Phan Châu Trinh – TP Đà Nẵng);
+ Phòng giao dịch Eximbank Thuận Phước (180-182 Đống Đa – TP Đà Nẵng).

Eximbank Hùng Vương cung cấp đầy đủ các dịch vụ của một Ngân hàng tầm cỡ quốc tế, cụ thể sau:

- Huy động tiền gởi tiết kiệm, tiền gởi thanh toán của cá nhân và đơn vị bằng VND, ngoại tệ . Tiền gửi của khách hàng được bảo hiểm theo quy định của Nhà nước.
- Cho vay ngắn hạn, trung và dài hạn; cho vay đồng tài trợ; cho vay thấu chi; cho vay sinh hoạt, tiêu dùng; cho vay theo hạn mức tín dụng bằng VND, ngoại tệ với các điều kiện thuận lợi và thủ tục đơn giản.
- Mua bán các loại ngoại tệ theo phương thức giao ngay (Spot), hoán đổi (Swap), kỳ hạn (Forward) và quyền lựa chọn tiền tệ (Currency Option).
- Thanh toán, tài trợ xuất nhập khẩu hàng hóa, chiết khấu chứng từ hàng hóa và thực hiện chuyển tiền qua hệ thống SWIFT bảo đảm nhanh chóng, chi phí hợp lý, an toàn với các hình thức thanh toán bằng L/C, D/A, D/P, T/T, P/O, Cheque.
- Phát hành và thanh toán thẻ tín dụng nội địa và quốc tế: Thẻ Eximbank MasterCard, thẻ Eximbank Visa, thẻ nội địa Eximbank Card. Chấp nhận thanh toán thẻ quốc tế Visa, MasterCard, JCB...thanh toán qua mạng bằng Thẻ.
- Thực hiện giao dịch ngân quỹ, chi lương, thu chi hộ, thu chi tại chỗ, thu đổi ngoại tệ, nhận và chi trả kiều hối, chuyển tiền trong và ngoài nước.
- Các nghiệp vụ bảo lãnh trong và ngoài nước (bảo lãnh thanh toán, thanh toán thuế, thực hiện hợp đồng, dự thầu, chào giá, bảo hành, ứng trước...)
- Dịch vụ tài chính trọn gói hỗ trợ du học. Tư vấn đầu tư - tài chính - tiền tệ
- Dịch vụ đa dạng về Địa ốc;
- Home Banking; Mobile Banking; Internet Banking.
- Các dịch vụ khác: Bồi hoàn chi phiếu bị mất cắp đối với trường hợp Thomas Cook Traveller' Cheques, thu tiền làm thủ tục xuất cảnh (I.O.M), cùng với những dịch vụ và tiện ích Ngân hàng khác đáp ứng yêu cầu của Quý khách

copy shoes christian louboutin ulona buy replica louboutins online luxury shoes replica