Ngân hàng thương mại

Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam – Chi nhánh Đà Nẵng

Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam – Chi nhánh Đà Nẵng là một trong những Chi nhánh có quy mô lớn trong hệ thống Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank), và là một trong những Chi nhánh ngân hàng cổ phần có uy tín cao trên địa bàn Đà Nẵng.
Eximbank được thành lập vào ngày 24/05/1989 theo quyết định số 140/CT của Chủ Tịch Hội Đồng Bộ Trưởng với tên gọi đầu tiên là Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Vietnam Export Import Bank), là một trong những Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên của Việt Nam.
Ngân hàng đã chính thức đi vào hoạt động ngày 17/01/1990. Ngày 06/04/1992, Thống Đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ký giấy phép số 11/NH-GP cho phép Ngân hàng hoạt động trong thời hạn 50 năm với số vốn điều lệ đăng ký là 50 tỷ đồng VN tương đương 12,5 triệu USD với tên mới là Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Vietnam Export Import Commercial Joint - Stock Bank), gọi tắt là Vietnam Eximbank.
Đến nay vốn điều lệ của Eximbank đạt 12.335 tỷ đồng. Vốn chủ sở hữu đạt 13.317 tỷ đồng. Eximbank hiện là một trong những Ngân hàng có vốn chủ sở hữu lớn nhất trong khối Ngân hàng TMCP tại Việt Nam.
Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam có địa bàn hoạt động rộng khắp cả nước với Trụ Sở Chính đặt tại TP. Hồ Chí Minh và 207 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc và đã thiết lập quan hệ đại lý với 869 Ngân hàng tại 84 quốc gia trên thế giới.
Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam –Chi nhánh Đà Nẵng được thành lập theo quyết định số 0015/GCT ngày 20/12/1993 của Thống đốc ngân hàng.  Địa chỉ trụ sở đầu tiên của Chi nhánh là: 92 Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng. Từ ngày 30/04/1996 cho đến nay, Chi nhánh hoạt động tại 48 Trần Phú, Quận Hải Châu, tp Đà Nẵng. Từ ngày thành lập đến nay, Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam –Chi nhánh Đà Nẵng được nhiều khách hàng là tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước tín nhiệm quan hệ với nhiều dịch vụ ngân hàng đa dạng.


 
Hình ảnh: Trụ Sở Eximbank Đà Nẵng – 48 Trần Phú, Quận Hải Châu, Đà nẵng


 Đến nay, Chi nhánh có 04 PGD ở các quận huyện phục vụ cho nhu cầu của người dân, cụ thể:

-    PGD Hải Châu – 484 Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, TP Đà nẵng. ĐT: 0511.3552.711
-    PGD Hàm Nghi – 44 Hàm Nghi, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng. ĐT: 0511.3653892-3653893.
-    PGD Thanh Khê – 203 Ông Ích Khiêm, Quận Thanh Khê, TP ĐN. ĐT: 0511.3751736-3751803
-    PGD Sơn Trà – 794-796 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng. ĐT: 0511.3937065-3937066

Chi nhánh ngân hàng Eximbank Đà Nẵng cung cấp đầy đủ các dịch vụ của một Ngân hàng tầm cỡ quốc tế, cụ thể sau:

- Huy động tiền gởi tiết kiệm, tiền gởi thanh toán của cá nhân và đơn vị bằng VND, ngoại tệ và vàng. Tiền gửi của khách hàng được bảo hiểm theo quy định của Nhà nước.
- Cho vay ngắn hạn, trung và dài hạn; cho vay đồng tài trợ; cho vay thấu chi; cho vay đầu tư; cho vay  kinh doanh,  cho vay sinh hoạt, tiêu dùng ; cho vay theo hạn mức tín dụng bằng VND, ngoại tệ với các điều kiện thuận lợi và thủ tục đơn giản.
- Mua bán các loại ngoại tệ theo phương thức giao ngay (Spot), hoán đổi (Swap), kỳ hạn (Forward) và quyền lựa chọn tiền tệ (Currency Option).
- Thanh toán, tài trợ xuất nhập khẩu hàng hóa, chiết khấu chứng từ hàng hóa và thực hiện chuyển tiền qua hệ thống SWIFT bảo đảm nhanh chóng, chi phí hợp lý, an toàn với các hình thức thanh toán bằng L/C, D/A, D/P, T/T, P/O, Cheque.
- Phát hành và thanh toán thẻ tín dụng nội địa và quốc tế: Thẻ Eximbank MasterCard, thẻ Eximbank Visa, thẻ nội địa Eximbank Card. Chấp nhận thanh toán thẻ quốc tế Visa, MasterCard, JCB...thanh toán qua mạng bằng Thẻ.
- Thực hiện giao dịch ngân quỹ, chi lương, thu chi hộ, thu chi tại chỗ, thu đổi ngoại tệ, nhận và chi trả kiều hối, chuyển tiền trong và ngoài nước.
- Các nghiệp vụ bảo lãnh trong và ngoài nước (bảo lãnh thanh toán, thanh toán thuế, thực hiện hợp đồng, dự thầu, chào giá, bảo hành, ứng trước...)
- Dịch vụ tài chính trọn gói hỗ trợ du học. Tư vấn đầu tư - tài chính - tiền tệ
- Home Banking; Mobile Banking; Internet Banking.
- Các dịch vụ khác: Bồi hoàn chi phiếu bị mất cắp đối với trường hợp Thomas Cook Traveller' Cheques, thu tiền làm thủ tục xuất cảnh (I.O.M), cùng với những dịch vụ và tiện ích Ngân hàng khác đáp ứng yêu cầu của Quý khách.

Bên cạnh đó Chi nhánh lắp đặt 11 máy ATM trên địa bàn Đà Nẵng phục vụ nhu cầu rút tiền mặt và thanh toán của người dân; và có thống máy POS tại nhiều địa điểm thanh toán uy tín và có thương hiệu trên địa bàn:
                          

copy shoes for sale replica christian louboutin pumps imitation christian louboutin ladie lou