Ngân hàng thương mại

Ngân hàng TMCP Kiên Long – Chi nhánh Đà Nẵng

Ngân hàng TMCP Kiên Long – Chi nhánh Đà Nẵng đã được thành lập theo quyết định số 515/QĐ – NHKL ký ngày 17/07/2007 và chính thức đi vào hoạt động 29/10/2007. Trụ sở của Ngân hàng TMCP Kiên Long – Chi nhánh Đà Nẵng đặt tại 114- 116 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê,  Thành phố Đà Nẵng. Từ khi thành lập đến nay Chi nhánh không ngừng thay đổi phương thức hoạt động, cung ứng dịch vụ, trang bị cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Chi Nhánh Đà Nẵng:

Địa chỉ: Số 114- 116 Nguyễn Văn Linh. Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
Điện thoại: 0511.625 8989 - Fax: 0511.625 5757
E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: http://www.kienlongbank.com;

Hai Phòng giao dịch trực thuộc:

* Phòng Giao dịch Hải Châu:

Địa chỉ: 222 Hùng Vương, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
ĐT: 0511.3871122 – Fax: 0511.3871133
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

*Phòng Giao dịch Cai Lang:

Địa chỉ: 456 Lê Duẩn, Q.Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
ĐT: 0511.3647976 – Fax: 0511.3647977
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

*Hệ thống ATM, máy Pos: Hiện Chi nhánh có 2 máy ATM và 03 máy POS.

-  Một máy ATM đặt tại trụ sở Chi nhánh 114- 116 Nguyễn Văn Linh, một máy ATM đặt tại PGD Hải Châu 222 Hùng Vương, Đà Nẵng.
-  Ba máy POS đặt tại Chi nhánh và 02 Phòng Giao dịch Hải Châu và Cai Lang.

Các dịch vụ ngân hàng Kiên Long –Chi nhánh Đà Nẵng cung cấp:

- Huy động vốn: khai thác và nhận tiền gửi tiết kiệm không kỳ hạn, có kỳ hạn, tiền gửi thanh toán của các tổ chức, cá nhân thuộc mọi thành phần kinh tế trong nước và nước ngòai bằng đồng Việt Nam và ngoại tệ theo quy định của Ngân hàng Nhà nước và Ngân hàng TMCP Kiên Long.
-  Cho vay ngắn hạn, trung hạn, dài hạn  đối với các tổ chức kinh tế, cá nhân và hộ gia đình thuộc mọi thành phần kinh tế theo phân cấp ủy quyền.
 - Thực hiện các dịch vụ chuyển tiền trong nước, chuyển tiền ra nước ngoài, nhận chuyển tiền kiều hối, dịch vụ nhận chi trả kiều hối Western Union, dịch vụ kinh doanh mua bán ngoại tệ, nhờ thu xuất nhập khẩu, thư tín dụng (L/C) xuất nhập khẩu.
-  Thẻ Hoàng Sa, Trường Sa, Thẻ liên kết sinh viên, Chi hộ lương qua tài khoản thẻ, SMS Banking, Internet Banking

Hoạt động công đoàn:

Hàng năm Ngân hàng Kiên Long – Chi nhánh Đà Nẵng đều thực hiện các chương trình tặng quà tết cho đồng bào khó khăn, tặng tập vở cho học sinh nghèo tại các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn, tặng học bổng cho con em ngư dân bám biển. Cụ thể trong năm 2014 Chi nhánh đã triển khai một số chương trình sau:

-  Phối hợp với Ngân hàng Nhà Nước CN Đà Nẵng và Hội Khuyến học Tp Đà Nẵng trao 100 suất học bổng tương đương trị giá 100 triệu đồng cho các học sinh phổ thông trung học nghèo hiếu học trên địa bàn thành phố.

-  Phối hợp với Báo Thanh Niên trao 40 suất học bổng Nguyễn Thái Bình cho sinh viên các trường Đại học trên địa bàn thành phố là con em ngư dân với tổng trị giá 200 triệu đồng.

-  Phối hợp với Ủy Ban MTTQVN Tp Đà Nẵng tặng quà tết cho đồng bào nghèo với tổng giá trị 40 triệu đồng.

-  Toàn thể cán bộ nhân viên Chi nhánh đều tích cực đóng góp Quỹ đền ơn đáp nghĩa, Quỹ khuyến học, Quỹ ủng hộ Biển Đông, Quỹ vì Người nghèo.

copy tory burch reva clutch loubiton replica louboutin us copy shoes