Ngân hàng thương mại

Ngân Hàng Thương Mại TNHH MTV Đại Dương Chi nhánh Đà Nẵng

Ngân Hàng TMCP Đại Dương Chi nhánh Đà Nẵng thành lập ngày 14/05/2007 với 22 CBNV. Oceanbank Đà Nẵng tự hào là một Chi nhánh ngân hàng đa năng.OceanBank Đà Nẵng cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng đa năng, hiện đại và hiệu quả, phù hợp với nhu cầu và đặc điểm cư dân, kinh tế vùng miền. Không chỉ cung cấp các dịch vụ ngân hàng truyền thống, OceanBank đẩy mạnh phát triển các dịch vụ ngân hàng điện tử, tạo ra các sản phẩm có hàm lượng kỹ thuật công nghệ cao, bảo mật cho các nhóm khách hàng doanh nghiệp và cá nhân. Kiên định Oceanbank Đà Nẵng  thực hiện mục tiêu, sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu trở thành Chi Nhánh Ngân hàng sáng tạo nhất, quản lý tốt nhất và được khách hàng đánh giá là ngân hàng "hướng về khách hàng" tốt nhất trong toàn ngành bằng việc nâng cao các sản phẩm dịch vụ, tích cực đồng hành cùng các doanh nghiệp, chú trọng công tác quản lý đào tạo và phát triển nhân sự, …..


Với nhận diện thương hiệu mới năm 2014 OceanBank Đà Nẵng đã tạo được nhiều ấn tượng đối với khách hàng đến với Oceanbank Đà Nẵng giao dịch.
Các sản phẩm dịch vụ của OceanBank Đà Nẵng rất đa dạng và Phong phú với nhung dịch vụ như là : Chuyển tiền WU, Ngân Hàng điện tử IB, …,
Tổ chức Công đoàn OceanBank Đà Nẵng cũng được thành lập vào tháng 10/2007 với 22 thành viên công đoàn, đến nay đã hơn 7 năm hoạt động số lượng Đoàn viên Công Đoàn đã 90 Đoàn viên. từ đó đến nay OceanBank Đà Nẵng đã tổ chức một số sự kiện mang tính cộng đồng như: Thăm hỏi và trao quà cho các cháu trẻ mồ côi chùa Quang Châu – Hoà Châu, Thăm hỏi và trao quà cho các em ở làng trẻ SOS.

copy christian louboutin shoes & bags in usa Replica Christian Louboutin Shoes USA imitations crhistian louboutine