Ngân hàng thương mại

Ngân hàng TMCP Đông Á chi nhánh Đà Nẵng

Chi nhánh Ngân hàng TMCP Đông Á tại TP Đà Nẵng (DongA Bank Đà Nẵng) được thành lập ngày 30/9/2002 theo Quyết định số 142/02/QĐ-EAB ngày 23/07/2002 của Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Đông Á. Khởi điểm từ một chi nhánh mới thành lập với gần 30 người, sau 13 năm hoạt động, DongA Bank Đà Nẵng đã thật sự trở thành một chi nhánh ngân hàng thương mại vững mạnh , có tốc độ tăng trưởng cao và chiếm được vị thế dẫn đầu về nhiều mặt trong số các NH TMCP trên địa bàn thành phố Đà Nẵng nói riêng và trong khu vực Miền Trung nói chung. Đến nay Chi nhánh đã có quy mô tổ chức ổn định gồm 10 phòng giao dịch trực thuộc với 147 CBNV đáp ứng được yêu cầu phục vụ khách hàng ngày càng cao tại địa bàn Đà Nẵng.


 
Với tầm nhìn sứ mệnh định hướng chiến lược phát triển của DongA Bank, dự án xây dựng Chi nhánh thành công và bền vững giai đoạn 2013- 2015, DongA Bank đã tái cơ cấu bộ máy tổ chức và hoạt động của DongA Bank và hệ thống hóa các chức danh công việc. Các hoạt động được chỉ đạo xuyên suốt từ Hội sở đến các bộ phận, phòng ban, PGD và nhân viên, các phòng ban bộ phận Hội sở đặt tại chi nhánh nhằm thực hiện tốt nhất các công việc của hội sở và hỗ trợ kịp thời cho hoạt động kinh doanh vận hành của đơn vị. Việc tách bạch bộ phận phát triển kinh doanh và vận hành riêng nhằm tập trung đẩy mạnh kinh doanh các sản phẩm KHDN, KHCN tại địa bàn theo chiến lược, kế hoạch và chỉ tiêu được giao của sản phẩm KHDN, KHCN tại địa bàn theo chiến lược, kế hoạch và chỉ tiêu được giao của DongA Bank, chuyên môn hóa các dịch vụ, quy trình nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.

- Đến tháng 10/2014, cơ cấu tổ chức của DongA Bank Đà Nẵng chính thức vận hành theo mô hình gồm: 03 phòng ban & các bộ phận  tại chi nhánh bao gồm 24 chức danh
- Ban Giám đốc Chi nhánh
- Phòng Quan hệ Khách hàng Doanh nghiệp
- Phòng Phát triển kinh doanh Khách hàng Cá nhân
- Phòng Vận hành, gồm 5 bộ phận:
+ Bộ phận Dịch vụ Khách hàng
+ Bộ phận Quản lý Tín dụng
+ Bộ phận Kế toán
+ Bộ phận Ngân quỹ
+ Bộ phận Quản trị tổng hợp
và 10 Phòng giao dịch hiện có mặt tại hầu hết các quận, huyện của TP Đà Nẵng:
PGD Hải Châu - Chi nhánh Ngân hàng TMCP Đông Á tại TP Đà Nẵng
Địa chỉ : 217 Ông ích khiêm -Phường Hải Châu II - Quận Hải Châu - TP Đà Nẵng
PGD Ngũ Hành Sơn - Chi nhánh Ngân hàng TMCP Đông Á tại TP Đà Nẵng
Địa chỉ : 47 Ngũ Hành Sơn  - Phường Mỹ An - Quận Ngũ Hành Sơn- TP Đà Nẵng
PGD Lê Duẩn - Chi nhánh Ngân hàng TMCP Đông Á tại TP Đà Nẵng
Địa chỉ : 16 Lê Duẩn  - Phường Hải Châu I - Quận Hải Châu - TP Đà Nẵng
PGD Hòa Khánh  - Chi nhánh Ngân hàng TMCP Đông Á tại TP Đà Nẵng
Địa chỉ : 68 Nguyễn Lương Bằng  - Phường Hòa Khánh Bắc - Quận Liên Chiểu - TP Đà Nẵng
PGD Đống Đa  - Chi nhánh Ngân hàng TMCP Đông Á tại TP Đà Nẵng
Địa chỉ : 260 Đống Đa  - Phường Thanh Bình - Quận Hải Châu - TP Đà Nẵng
PGD Hòa Cường  - Chi nhánh Ngân hàng TMCP Đông Á tại TP Đà Nẵng
Địa chỉ : 417 Núi Thành - Phường Hòa Cường Bắc - Quận Hải Châu - TP Đà Nẵng
PGD Điện Biên Phủ  - Chi nhánh Ngân hàng TMCP Đông Á tại TP Đà Nẵng
Địa chỉ : 478 Điện Biên Phủ - Phường Thanh Khê Đông - Quận Thanh Khê  - TP Đà Nẵng
PGD Cẩm Lệ-  Chi nhánh Ngân hàng TMCP Đông Á tại TP Đà Nẵng
Địa chỉ : 46 Ông ích Đường - P. Hòa Thọ Đông - Quận Cẩm Lệ - TP Đà Nẵng
PGD Hòa Vang - Chi nhánh Ngân hàng TMCP Đông Á tại TP Đà Nẵng
Địa chỉ : Thông Dương Lâm 1 – Xã Hòa Phong  - Huyện Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Cơ sở vật chất tại DongA Bank Đà Nẵng và các PGD luôn được đầu tư, trang thiết bị khá tốt và đồng bộ, hình ảnh quảng bá thương hiệu ngày càng được cải thiện đáp ứng nhu cầu giao dịch của doanh nghiệp và dân cư trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Các PGD được đầu tư xây dựng trụ sở mới khang trang hiện đại, như PGD Hòa Khánh, PGD Ngũ Hành Sơn, PGD Điện Biên Phủ và mới đây, vào ngày 06/10/2014 PGD 24H số 1 đã chính thức đổi tên và chuyển sang trụ sở mới tại Trung tâm Huyện Hòa Vang thành phố Đà Nẵng nhằm mở rộng địa bàn phát triển, đáp ứng nhu cầu sử dụng các SPDV của người dân tai Hòa Vang. Hiện PGD Cẩm Lệ cũng đang triển khai thi công trụ sở mới tại Nguyễn Hữu Thọ dự kiến 2015 hoàn thành đưa vào hoạt động.
Dong abank Đà Nẵng cung cấp nhiều dịch vụ ngân hàng: Huy động tiền gửi tiết kiệm, mở tài khoản tiền gửi và thực hiện các hình thức thanh toán qua ngân hàng, thực hiện các dịch vụ chuyển tiền nhanh, thu chi hộ, các dịch vụ khác về ngân quỹ, thanh toán chuyển tiền trong và ngoài nước, phát hành và thanh toán thẻ đa năng, thu đổi ngoại tệ, chi trả kiều hối, thực hiện các loại hình cho vay theo quy định của ngân hàng nhà nước.

copy christian louboutin shoes cheap Replica louboutin shoes knockoff shoes christian louboutin ulona