Ngân hàng thương mại

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng

Được thành lập vào ngày 27 tháng 09 năm 1993, Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam - Techcombank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên của Việt Nam được thành lập trong bối cảnh đất nước đang chuyển sang nền kinh tế thị trường với số vốn điều lệ là 20 tỷ đồng và trụ sở chính ban đầu được đặt tại số 24 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Kể từ khi thành lập ngày 27/9/1993, Techcombank đã có tốc độ phát triển rất mạnh mẽ với thành tích kinh doanh xuất sắc và nhiều lần được ghi nhận là một tổ chức tài chính uy tín với danh hiệu Ngân hàng Tốt nhất. Cùng với sự hỗ trợ của cổ đông chiến lược HSBC, Techcombank có một nền tảng tài chính vững chắc và ổn định.
Hiện Techcombank sở hữu một mạng lưới chi nhánh rộng khắp với 316 chi nhánh và 1.247 máy ATM trên toàn quốc cùng với công nghệ ngân hàng tiên tiến bậc nhất. Techcombank đang phục vụ gần 50.000 khách hàng doanh nghiệp và trên 2,8 triệu khách hàng cá nhân thông qua 3 lĩnh vực kinh doanh chiến lược: Dịch vụ Tài chính Cá nhân, Dịch vụ ngân hàng cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ, Ngân hàng Bán buôn và Ngân hàng giao dịch. Techcombank tin rằng với nỗ lực không ngừng cải tiến các sản phẩm và dịch vụ, Techcombank sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu trở thành ngân hàng tốt nhất Việt Nam. Không chỉ vậy, Techcombank còn được dẫn dắt bởi một đội ngũ quản lý tài năng có bề dày kinh nghiệm tài chính chuyên nghiệp cấp đa quốc gia và một lực lượng nhân sự lên tới trên 7000 nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp sẵn sàng hiện thực hóa mục tiêu của Ngân hàng – trở thành Ngân hàng tốt nhất và Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.
Techcombank Đà Nẵng đầu tiên được khai trương ngày 27/9/1998 tại trụ sở 244 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng. Sau gần 16 năm Techcombank Đà Nẵng đã phủ mạng lưới gồm 10 điểm giao dịch tại trung tâm thành phố, song song đó, hơn 40 máy ATM & gần 100 máy POS có mặt tại những nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí, khu vực công cộng.
 

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI


 
TẦM NHÌN:

Trở thành Ngân hàng tốt nhất và doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

SỨ MỆNH:

• Trở thành đối tác tài chính được lựa chọn và đáng tin cậy nhất của khách hàng nhờ khả năng cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng và dựa trên cơ sở luôn coi khách hàng làm trọng tâm.

• Tạo dựng cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt.

• Mang lại cho cổ đông những lợi ích hấp dẫn, lâu dài thông qua việc triển khai một chiến lược phát triển kinh doanh nhanh mạnh song song với việc áp dụng các thông lệ quản trị doanh nghiệp và quản lý rủi ro chặt chẽ theo tiêu chuẩn quốc tế.

 GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Giá trị Techcombank cam kết mang lại cho khách hàng trong nhiều năm qua.

1. Khách hàng là trên hết nhấn mạnh rằng chúng ta trân trọng từng khách hàng và luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

2. Liên tục cải tiến có nghĩa là chúng ta đã tốt nhưng luôn có thể tốt hơn , vì vậy chúng ta sẽ không ngừng học hỏi và cải thiện.

3. Tinh thần phối hợp có nghĩa là chúng ta tin tưởng vào đồng nghiệp của mình và hợp tác để cùng mang lại điều tốt nhất cho ngân hàng.

4. Phát triển nhân lực có nghĩa là chúng ta tạo điều kiện cán bộ nhân viên có thể phát huy tối đa năng lực của mỗi cá nhân và khen thưởng xứng đáng cho những người đạt thành tích.

5. Cam kết hành động có nghĩa là chúng ta luôn đảm bảo rằng công việc đã được cam kết sẽ phải được hoàn thành.
nhánh.

copy christian louboutin shoes net Cheap christian louboutin shoes cheap knockoff designer shoes