Ngân hàng thương mại

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á chi nhánh Đà Nẵng

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (seabank) là một trong những ngân hàng thuộc nhóm dẫn đầu các ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam về qui mô vốn điều lệ, mạng lưới hoạt động, mức độ nhận biết thương hiệu và tốc độ tăng trưởng ổn định.
Thành lập từ năm 1994, SeABank trải qua chặng đường 20 năm phát triển để đạt được thành tựu hôm nay với vốn điều lệ 5.446 tỷ đồng, tổng tài sản đạt gần 100 nghìn tỷ đồng và một mạng lưới hoạt động trên khắp 3 miền đất nước với 154 chi nhánh và điểm giao dịch.
Bằng nội lực của chính mình, cùng với sự hợp tác chiến lược của liên minh cổ đông trong và ngoài nước, SeABank vươn lên khẳng định vị thế bằng những giá trị thực chất và hiệu quả. Société Générale, tập đoàn tài chính ngân hàng hàng đầu tại Châu Âu trở thành cổ đông chiến lược nước ngoài của SeABank từ năm 2008, đem kinh nghiệm toàn cầu hơn 150 năm vào phục vụ mục tiêu ngân hàng bán lẻ tiêu biểu của SeABank bằng nhiều thay đổi mang tính chiến lược về qui chuẩn sản phẩm, chất lượng dịch vụ theo mô hình đẳng cấp quốc tế. VMS Mobifone, nhà cung cấp mạng thông tin di động lớn nhất Việt Nam và PV Gas, nhà cung cấp khí ga hoá lỏng hàng đầu Việt Nam là các cổ đông chiến lược trong nước của SeABank, góp phần đáng kể vào tiềm lực tài chính và giữ vững vị thế dẫn đầu của SeABank trong nhóm các ngân hàng TMCP tại Việt Nam
Tại Đà Nẵng, chi nhánh SeABank Đà Nẵng hiện có trụ sở tại 23 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu.
Chi nhánh còn 4 phòng giao dịch:
Phòng Giao dịch Điện Biên Phủ: 505-507 Điện Biên Phủ, Thanh Khê
Phòng Giao dịch Hoàng diệu: 18 Hoàng Diệu, Hải Châu
Phòng Giao dịch Lê Lợi: 101-103 Lê Lợi, Hải Châu
Phòng Giao dịch Núi Thành: 104-106-108 Núi Thành, Hải Châu.
SeABank Cung cấp các dịch vụ Ngân hàng hàng ngày, tiết kiệm, cho vay, thẻ cho cá nhân; Dịch vụ ngân hàng hàng ngày, tài trợ đầu tư, tài trợ ngắn hạn, tiết kiệm và đầu tư, thanh toán quốc tế và các dịch vụ khác cho khách hàng doanh nghiệp.

copy cristian loboutin replica louboutin boots quality faux christian louboutin shoes cheap