Ngân hàng thương mại

Ngân hàng liên doanh Việt Thái

NGÂN HÀNG LIÊN DOANH VIỆT-THÁI (Tên tiếng Anh là VinaSiam Bank và tên viết tắt là VSB) được thành lập trên cơ sở liên doanh của 3 đối tác: phía Việt Nam là Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn Việt Nam (NHNo & PTNTVN), phía Thái Lan là Ngân Hàng Thương Mại Thái Lan (SCB) và Tập đoàn Charoen Pokphand (CP). Agribank góp tương ứng 34% và SCB góp tương ứng 33% vốn điều lệ của ngân hàng và tập đoàn CP góp 33% vốn điều lệ; ba đối tác cũng là ba thế mạnh hợp thành: NHNo & PTNTVN có một hệ thống hoạt động rộng khắp đất nước Việt Nam về số lượng chi nhánh, đối tượng đầu tư và khách hàng; SCB Thái Lan được đánh giá là một ngân hàng có nề nếp quản lý tốt nhất tại Thái Lan, có công nghệ thông tin hiện đại trong khu vực, tập đoàn CP là một tập đoàn lớn tại Thái Lan thành đạt trong nhiều lĩnh vực kinh doanh (đặc biệt là trưởng thành từ khu vực nông nghiệp) tại nhiều quốc gia khác nhau.
Ngân hàng liên doanh Việt Thái có một thế mạnh về tài chính để phục vụ cho nền kinh tế ngày càng mở rộng của Việt Nam. Quan trọng hơn hết, sự liên kết chặt chẽ của các đối tác đã hỗ trợ cho VSB những điều kiện thuận lợi mà không phải NH nào cũng có được: hệ thống mạng lưới rộng khắp của NHNo & PTNTVN; công nghệ NH hiện đại của SCB; danh tiếng và các mối quan hệ với khách hàng của tập đoàn CP,…


Với những lợi thế trên, Ngân hàng liên doanh Việt Thái có đủ điều kiện thuận lợi để đáp ứng nhu cầu thị trường tài chính đa dạng và đầy tiềm năng ở Việt Nam.
Chi nhánh Ngân hàng liên doanh Việt Thái TP. Đà Nẵng (VSB-ĐN) thành lập năm 2005 và có trụ sở đóng tại số 51-53 Hoàng Diệu, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, là đơn vị hạch toán phụ thuộc hệ thống VSB. Ngân hàng Liên doanh Việt Thái CN Đà Nẵng hoạt động kinh doanh theo cơ chế của Ngân hàng LD Việt Thái và theo pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
 
Ngân hàng Việt Thái cung cấp các dịch vụ ngân hàng cho các nhân và doanh nghiệp bao gồm: Các dịch vụ tiền gửi, cho vay, chuyển tiền, ngân hàng điện tử, tài trợ thương mại, ngoại hối, thanh toán quốc tế và các dịch vụ khác.

copy louboutin shoes with red soles replicalouboutin christian louboutin red faux shoes