Ngân hàng thương mại

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín - CN Sông Hàn

Ngân hàng TMCP Phương Nam chi nhánh Đà Nẵng được thành lập vào ngày 17/09/2003 đặt trụ sở tại 337 Lê Duẩn, quận Thanh Khê, Đà Nẵng. Đến năm 2007 di dời trụ sở về 124 Quang Trung, quận Hải Châu và từ năm 2009 đến nay chi nhánh đặt tại 02 Hàm Nghi,quận Thanh Khê.

Khách hàng đang giao dịch tại Ngân hàng Phương Nam Đà Nẵng

Thông điệp Logo Southern Bank muốn gửi đến khách hàng

• Năng động.
• An toàn.
• Dựa trên nền tảng vững chắc về lịch sử hình thành của mình, đồng thời Ngân hàng Phương Nam sẽ kết hợp với khách hàng để phát triển về phía trước và vươn ra thị trường thế giới một cách vững chắc và toàn diện.

Bằng sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng đến nay Chi nhánh đã  mở thêm được 02 Phòng giao dịch bao gồm Phòng giao dịch Quang Trung (Địa chỉ: 124 Quang Trung) và Phòng giao dịch Hải Châu ( Địa chỉ: 171 Đống Đa).
Qua hơn 11 năm hoạt động Chi nhánh thiết lập hệ thống thanh toán qua POS với 23 điểm thanh toán và 01 cây ATM được đặt tại trụ sở của Chi nhánh.

Các sản phẩm dịch vụ Ngân hàng cung cấp:

Dịch vụ khách hàng cá nhân (Sản phẩm cho vay, Tiền gửi tiết kiệm, Tài khoản thanh toán, Dịch vụ chuyển tiền)
Dịch vụ khách hàng doanh nghiệp (Dịch vụ bảo lãnh, Dịch vụ chuyển tiền, Thanh toán tiền gửi, Sản phẩm cho vay, Thanh toán quốc tế)
Ngân hàng trong tầm tay gồm bộ 3 dịch vụ Phone Banking, Mobile Banking, Internet Banking; hệ thống thông tin ngân hàng của Ngân hàng Phương Nam sẽ luôn nằm trong tầm tay của bạn, giúp bạn hoàn toàn làm chủ nguồn thông tin tài chính quý giá của mình.
Mua bán vàng và kinh doanh ngoại tệ.
Các dịch vụ khác (Thẻ ATM, Cho thuê ngăn tủ sắt, Dịch vụ trả lương, Dịch vụ Western Union, Thu hộ tiền điện - Tiền nước).
Các hoạt động khác của NH Phương Nam chi nhánh Đà Nẵng
Bằng nhiều hình thức phổ biến thông qua các cuộc họp, gửi tài liệu, qua trang Web, vận động cán bộ, đoàn viên hiểu rõ trách nhiệm của mình hưởng ứng tích cực các hoạt động kỷ niệm nhân các ngày lễ trọng đại của đất nước và các hoạt động chung của Ngân hàng TMCP Phương Nam. Với truyền thống lá lành đùm lá rách cùng các tấm lòng nhân ái Ngân hàng TMCP Phương Nam công tác từ thiện được xem là một phần không thể thiếu trong hoạt động của Ngân hàng, kết hợp với các cơ quan ban ngành địa phương chăm lo đời sống cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, các trẻ em nghèo hiếu học nhưng không có điều kiện đến trường, các người gia neo đơn… chung tay góp sức vun đắp cho xã hội ngày một phát triển văn minh. Ngân hàng Phương Nam luôn xây dựng một hình ảnh thân thiện, vững mạnh, uy tín Ngân hàng Phương nam “Tất cả vì sự thịnh vượng của khách hàng”. Ngoài ra, công đoàn cơ sở phối hợp với công đoàn ngành chuyên môn làm tốt công tác an sinh xã hội bằng các nguồn đóng góp của đoàn viên, người lao động hoặc trích từ quỹ phúc lợi của đơn vị. Tổ chức ngày hội tuổi thơ cho các cháu vào ngày 1 tháng 6 là con em của cấp quản lý và nhân viên đang công tác tại Ngân hàng Phương Nam.
Chào mừng sự kiện 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt nam, 63 năm thành lập Ngân hàng TMCP Phương Nam cùng được sự quan tâm của HĐQT, Ban Tổng Giám Đốc, Công đoàn Ngân hàng Phương Nam tổ chức Hội thao truyền thống cho các cấp lãnh đạo cấp quản lý và nhân viên trong toàn hệ thống. Hội thao của chi nhánh được tổ chức tại Cù Lao chàm.

Ngoài ra, Công đoàn Ngân hàng còn phát động nhiều chương trình như:

- Hưởng ứng cuộc vận động “ Trường sa thân yêu”
- Phát quà cho ngư dân nghèo
- Phát quà cho các cháu là con em của cảnh sát biển và kiểm ngư học giỏi
- Trao quà cho Cảnh sát biển và Kiểm ngư

copy louboutins shoes Louboutin Replica christian louboutin silver shoes imitation