Ngân hàng thương mại

Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK)

Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) được thành lập vào ngày 17/9/1994
Sau 20 năm xây dựng và phát triển, BAC A BANK đã đạt được những thành tựu nổi bật, trở thành một trong những thương hiệu uy tín tại Việt Nam.
Kiên định một con đường “Vì con người” và kiên trì một triết lý “Không tối đa hóa lợi nhuận mà hợp lý hóa lợi ích của doanh nghiệp và cộng đồng”, BAC A BANK tiên phong trong lĩnh vực tư vấn đầu tư và cấp tín dụng cho các doanh nghiệp đầu tư ứng dụng công nghệ cao trong lĩnh vực nông nghiệp nông thôn nhằm tạo ra một thế hệ các doanh nghiệp phát triển bền vững, chú trọng đầu tư vào các lĩnh vực an sinh xã hội như chế biến thực phẩm sạch, sản xuất dược liệu, giáo dục, y tế… Đây là những lĩnh vực tạo ra giá trị cốt lõi, thân thiện với môi trường, đồng thời giúp BAC A BANK gửi gắm thông điệp về một tương lai bền vững. Một số dự án tiêu biểu do BAC A BANK tư vấn đầu tư đang được triển khai hiệu quả, như dự án Chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa tập trung quy mô công nghiệp (Công ty CP Thực phẩm sữa TH, Nhà máy Sữa tươi sạch TH True Milk, Công ty CP Chuỗi thực phẩm TH), dự án Dược liệu sạch và hương liệu sạch tự nhiên TH (Công ty CP Dược liệu TH), dự án Nhà máy chế biến gỗ và phát triển rừng bền vững tại Nghệ An (Công ty CP Lâm Nghiệp Tháng Năm), dự án Trồng và xuất khẩu rau và hoa nhà kính (Công ty CP Sản xuất và Cung ứng au quả sạch quốc tế)…

Sự tăng trưởng vượt bậc của BacABank thể hiện ở mức độ mở rộng mạng lưới các chi nhánh trên toàn quốc. Sau 20 năm thành lập các điểm giao dịch/phòng giao dịch đã được thay đổi hoàn toàn về diện mạo, mô hình và tiện nghi phục vụ. Các sản phẩm, dịch vụ của BacABank luôn được cải tiến và kết hợp thêm nhiều tiện ích nhằm gia tăng quyền lợi cho khách hàng... Tất cả đã góp phần làm hài lòng khách hàng hiện tại và thu hút thêm khách hàng mới, mở rộng cơ sở khách hàng của BacABank với tốc độ nhanh chóng. Cùng với chiến lược mở rộng phát triển mạng lưới, vào ngày 28/02/2012 đã đánh dấu sự ra đời của Chi nhánh Đà Nẵng.


 
Chi nhánh Đà Nẵng tuy mới thành lập nhưng cũng có bước phát triển của riêng mình và đã đóng góp khá tích cực vào sự phát triển chung của toàn hệ thống Bắc Á. Minh chứng cho sự phát triển đó, Chi nhánh đã đạt được những con số đáng kể đến ngày 31/12/2013, số dư huy động vốn đạt hơn 400 tỷ, hoạt động tín dụng: đạt hơn 10 tỷ trong đó không có tỷ lệ nợ xấu, phát triển hơn 1000 thẻ khách hàng cá nhân, thu nhập đạt được hơn 20 tỷ. Tuy mới thành lập gần 03 năm chi nhánh đã mở thêm 3 phòng giao dịch, tạo tiền đề và cơ sở để phát huy tiềm năng sẵn có của địa bàn, qua đó đóng góp nhiều hơn nữa cho chi nhánh Đà Nẵng nói riêng và toàn hệ thống BacABank nói chung để Bắc Á ngày càng khẳng định được vị trí và thương hiệu của mình.

copy lv flower fields pump cheap louboutin designers shoes copy