Ngân hàng thương mại

Ngân hàng TMCP Nam Á

Ngân hàng TMCP Nam Á chính thức hoạt động từ ngày 21/10/1992, là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên được thành lập sau khi Pháp lệnh về Ngân hàng được ban hành vào năm 1990, trong bối cảnh nước ta đang tiến hành đổi mới kinh tế. Qua 18 năm hoạt động, cơ sở vật chất, công nghệ khoa học kỹ thuật và mạng lưới hoạt động của Ngân hàng ngày càng mở rộng, đời sống cán bộ nhân viên ngày càng được cải thiện, uy tín của Ngân hàng ngày càng được nâng cao.

Từ những ngày đầu hoạt động, Ngân hàng Nam Á chỉ có 3 chi nhánh với số vốn điều lệ 5 tỷ đồng và gần 50 cán bộ nhân viên. Đến nay, qua những chặng đường phấn đấu đầy khó khăn và thách thức, Ngân hàng Nam Á đã không ngừng lớn mạnh, có mạng lưới gồm hơn 50 địa điểm giao dịch trên cả nước. So với năm 1992, vốn điều lệ hiện nay tăng gấp 600 lần, số lượng cán bộ nhân viên tăng gấp 20 lần, phần lớn là cán bộ trẻ, nhiệt tình được đào tạo chính quy trong và ngoài nước, có năng lực chuyên môn cao.
Mục tiêu hiện nay của Ngân hàng Nam Á là phấn đấu thành một trong các ngân hàng hiện đại của Việt Nam trên cơ sở phát triển nhanh, vững chắc an toàn và hiệu quả, trở thành một trong các ngân hàng thương mại hàng đầu cả nước và không ngừng đóng góp cho sự phát triển kinh tế của cộng đồng, xã hội.
Ngân hàng Nam Á (Nam A Bank) khai trương và đưa Chi nhánh Đà Nẵng vào hoạt động từ ngày 12/11/2007 tại số 65-67 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Đây là điểm giao dịch đầu tiên của Nam A Bank tại thành phố Đà Nẵng.


 
Đến nay, Nam A Bank đã có thêm 2 phòng giao dịch:
Phòng giao dịch Lê Duẩn tại 46 Lê Duẩn, Quận Hải Châu
Phòng giao dịch Sơn Trà tại 983 Ngô Quyền, Quận Ngô Quyền
Chi nhánh Đà Nẵng thực hiện các chức năng: huy động vốn, dịch vụ chuyển tiền trong - ngoài nước, nghiệp vụ tín dụng, bảo lãnh, thanh toán xuất nhập khẩu, thanh toán trong nước, dịch vụ kiều hối, ngân quỹ, kinh doanh vàng - ngoại tệ…

copy platform red bottom shoes Cheap Christian Louboutin faux christian louboutin wedding shoes