Ngân hàng thương mại

Ngân hàng TMCP Dầu Khí Toàn Cầu (GP.Bank)

Ngân hàng TMCP Dầu Khí Toàn Cầu (GP.Bank), hoạt động tại Thủ đô Hà Nội từ ngày 07/11/2005. Từ một Ngân hàng mới chuyển đổi mô hình hoạt động, tổ chức bộ máy gọn nhẹ, đến nay, GP.Bank đã có sự phát triển mạnh mẽ, tăng mạnh cả về qui mô hoạt động, tổ chức mạng lưới, cán bộ.
Trong suốt quá trình phát triển, GP.Bank đã tích cực tham gia nhiều hoạt động từ thiện xã hội lớn như việc ủng hộ 1 tỷ đồng vào Quỹ Tấm lòng vàng Báo Lao động, tài trợ 550 triệu đồng cho chương trình “ Trái tim cho em” của Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Kiên Giang… GP.Bank đang nỗ lực phấn đấu để trở thành một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, có tốc độ tăng trưởng cao và bền vững, góp phần vào sự phát triển kinh tế của đất nước.
Mạng lưới kinh doanh của GP.Bank không ngừng được mở rộng với 01 Hội sở chính và hơn 80 chi nhánh/phòng giao dịch/quỹ tiết kiệm trên toàn quốc cùng đội ngũ hơn 1.400 cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Trong thời gian tới, GP.Bank sẽ tiếp tục phát triển mạng lưới nhằm đưa các dịch vụ tài chính – ngân hàng chất lượng cao đến gần hơn với khách hàng.
GP.Bank cung cấp đầy đủ các loại hình dịch vụ tài chính – ngân hàng tầm cỡ quốc tế như: tiết kiệm – tiền gửi, tín dụng bảo lãnh, thanh toán quốc tế, dịch bị tài chính – du học, kinh doanh ngoại tệ, nghiệp vụ thẻ, dịch vụ chuyển tiền, dịch vụ mobile banking và nhiều dịch vụ ngân hàng khác. Với sứ mệnh “cam kết thành công”, GP.Bank cung cấp nhiều dịch vụ tài chính - ngân hàng dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến nhằm tối đa hóa lợi ích của khách hàng.
GP.Bank hết sức chú trọng thu hút và xây dựng nguồn nhân lực mới, trong đó chú trọng tập hợp đội ngũ nhân lực trẻ được đào tạo chính quy từ các trường đại học và nguồn lao động giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng. Hiện nay, trên 97% cán bộ nhân viên của GP.Bank đã có trình độ đại học, trên đại học và thành thạo nghiệp vụ chuyên môn.
Chi nhánh GP.Bank Đà Nẵng – Chi nhánh đầu tiên của GP.Bank tại miền Trung chính thức đi vào hoạt động từ ngày 18/10/2007. GP.Bank Đà Nẵng là Chi nhánh thứ 4 được mở mới tại các tỉnh/tp lớn trên cả nước sau Hải Phòng và Tp Hồ Chí Minh, Vũng Tàu kể từ đầu năm 2007.


 Kể từ khi thành lập đến nay, GP.Bank Đà Nẵng đã cung cấp đến khách hàng các sản phẩm và dịnh vụ chất lượng cao: huy động tiết kiệm, thu đổi ngoại tệ, nhận nộp và rút tiền mặt tại quầy, chuyển tiền nhanh trong nước và quốc tế, cho vay ngắn, trung và dài hạn đối với các tổ chức, cá nhân có nhu cầu… Và thực hiện chính sách lãi suất tiền gửi tiết kiệm cạnh tranh cao so với các Chi nhánh/Phòng giao dịch khác ngoài hệ thống GP.Bank trên cùng địa bàn. Với phương châm “Cam kết thành công”, GP.Bank Đà Nẵng sẽ là điểm đến tin cậy, cung cấp những sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại, nhiều tiện ích với chất lượng đã cam kết cho mọi khách hàng.

Địa chỉ liên hệ:

Ngân hàng TMCP Dầu khí Toàn cầu – CN Đà Nẵng
Địa chỉ: 525 Điện Biên Phủ, P. Hòa Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0511 3720888
Fax: 0511 3720887

Phòng giao dịch Lê Duẩn

Địa chỉ: 52 Lê Duẩn, P. Hải Châu1, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0511 6253889
Fax: 0511 6253887

Phòng giao dịch Trưng Nữ Vương

Địa chỉ: 169F Trưng Nữ Vương, P.Bình Thuận, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0511 6252889
Fax: 0511 6252887

Phòng giao dịch Nguyễn Văn Linh

Địa chỉ: 24 Nguyễn Văn Linh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
Điện thoại: 0511 6252886
Fax: 0511 6252885

Hệ thống ATM:

1. ATM Điện Biên Phủ: 525 Điện Biên Phủ, P. Hòa Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
2. ATM Lê Duẩn: 52 Lê Duẩn, P. Hải Châu1, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hệ thống POS:

1. POS Trưng Nữ Vương: 169F Trưng Nữ Vương, P.Bình Thuận, Q. Hải châu, TP. Đà Nẵng
2. POS Nguyễn Văn Linh: 24 Nguyễn Văn Linh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

copy red bottom shoes Replica christian louboutin shoes cheap christian louboutin imitations