Ngân hàng thương mại

Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển chi nhánh Hải Vân

Trong xu thế hội nhập và phát triển, với sự năng động của mình, Đà Nẵng đã trở thành trung tâm kinh tế - văn hóa của miền Trung và cả nước. Sự phát triển của thành phố đã và đang là điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Với mục tiêu mở rộng mạng lưới hoạt động của BIDV tại khu vực Nam Trung Bộ, đặc biệt tại địa bàn thành phố Đà Nẵng; xây dựng một Chi nhánh phát triển bền vững, hiệu quả, thể hiện tốt hình ảnh, thương hiệu và phong cách chuyên nghiệp của BIDV trong mắt bạn bè, đối tác, khách hàng; đồng thời góp phần phục vụ có hiệu quả các chương trình mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội thành phố; ngày 1-12-2004 BIDV Hải Vân được thành lập trên cơ sở nâng cấp Chi nhánh cấp 2 Liên

Chiểu, với định hướng hoạt động tập trung phục vụ cho các doanh nghiệp trong và ngoài các khu công nghiệp, thuộc mọi thành phần kinh tế, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài..., phục vụ cho mọi tầng lớp dân cư, với các sản phẩm, tiện ích, dịch vụ ngân hàng tiên tiến, hiện đại.
10 năm nhìn lại chặng đường đã qua, BIDV Hải Vân tự hào với những thành quả đã đạt được. Vượt qua những khó khăn của những ngày mới đi vào hoạt động, Ban Lãnh đạo Chi nhánh từng bước xây dựng được một tập thể đoàn kết, thay đổi được nhận thức, tư duy, nếp nghĩ, cách làm để mang lại hiệu quả cao nhất; kết hợp sức mạnh của đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết với bản lĩnh, kinh nghiệm của thế hệ cha anh đi trước để tạo nên BIDV Hải Vân ổn định và phát triển cùng năm tháng, với phương châm“Mỗi cán bộ nhân viên của Chi nhánh là một lợi thế cạnh tranh”, xây dựng đội ngũ cán bộ nhân viên có tâm và đủ tầm theo hướng “Thân thiện – Chuyên nghiệp – Tuân thủ” giàu bản sắc văn hoá của BIDV để hoàn thành mục tiêu trước mắt cũng như lâu dài “Xây dựng và phát triển nền khách hàng bền vững”.
Có thể nói, 10 năm xây dựng và phát triển chưa phải là một chặng đường dài, nhưng với sự nỗ lực, đoàn kết, đồng thuận của toàn thể cán bộ nhân viên chi nhánh, cùng với sự chỉ đạo sát sao của Hội sở chính, sự quan tâm của các cấp chính quyền địa phương, hoạt động của Chi nhánh đã đạt được kết quả cao trên tất cả các mặt: tổng tài sản đạt 2.900 tỷ đồng, tăng gần 8 lần so với ban đầu; tốc độ tăng trưởng bình quân của các chỉ tiêu qua 10 năm: huy động vốn tăng 50%, dư
nợ tăng 22%, dịch vụ ròng tăng 58%, chênh lệch thu chi tăng 35%. Đặc biệt, phát triển nền khách hàng là một điểm sáng, đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của Chi nhánh. Từ 882 khách hàng ban đầu, sau 10 năm Chi nhánh đã phát triển được một nền khách hàng tăng cả về quy mô và chất lượng với hơn 65.000 khách hàng là nền tảng cho việc phát triển các sản phẩm, dịch vụ, tiện ích ngân hàng đa dạng, hiện đại trên tất cả các lĩnh vực thương mại, dịch vụ, công nghiệp, xuất nhập khẩu, nông nghiệp… Việc mở rộng và phát triển mạng lưới luôn được quan tâm, đến nay, Chi nhánh đã thành lập và đưa vào hoạt động có hiệu quả ba Phòng giao dịch, hệ thống máy ATM, POS được lắp đặt rộng khắp, đáp ứng tối đa nhu cầu giao dịch ngày càng cao của khách hàng.
Phát huy những truyền thống tốt đẹp của dân tộc, với trách nhiệm và tình cảm xuất phát từ trái tim, trong những năm qua, Chi nhánh luôn tích cực tham gia hưởng ứng công tác an sinh xã hội. Trên cơ sở ủy nhiệm của BIDV và nguồn kinh phí do cán bộ nhân viên đóng góp, trong 10 năm qua, Chi nhánh đ. thực hiện công tác an sinh xã hội với hơn 31,9 tỷ đồng cùng hiện vật để ủng hộ đồng bào nghèo, gia đình chính sách, đồng bào bị bão lụt,...: trao tặng 4 ngôi nhà tình nghĩa tại tỉnh Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng; 10căn nhà cho các hộ nghèo tại phường Hoà Quý, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng. Thực hiện trao tặng sổ tiết kiệm cho các gia đình thương binh, chính sách và hỗ trợ quà Tết cho các đối tượng khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán tại địa phương. Năm 2013, được ủy quyền của BIDV, Chi nhánh đã thực hiện tài trợ 25 tỷ đồng cho Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng. Những việc làm đó không chỉ thể hiện tấm lòng, tình cảm của cán bộ nhân viên Chi nhánh mà đó còn là sự góp sức chung tay cùng chia sẻ khó khăn, thực hiện tốt công tác an sinh, góp phần thúc đẩy sự phát triển của địa phương đã được Ban lãnh đạo BIDV đề ra. Cùng với nỗ lực trong hoạt động kinh doanh, Chi nhánh đ. không ngừng phấn đấu xây dựng tập thể vững mạnh, nội bộ đoàn kết, thống nhất, quy chế dân chủ được phát huy mạnh mẽ, đời sống người lao động được đảm bảo. Hoạt động của các tổ chức đoàn thể được triển khai mạnh mẽ, sôi nổi. Chi nhánh đ. nhận được nhiều phần thưởng cao qu. ghi nhận sự đánh giá cao của Lãnh đạo các cấp: Huân Chương Lao động hạng Ba (2012), Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ (2010), Cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua của Ngân hàng Nhà nước (2011) và Bằng khen của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Bằng khen của UBND thành phố Đà Nẵng về hoàn thành nhiệm vụ kinh doanh nhiều năm liền, Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu 5 năm liền (2006-2010), 3 năm liền (2011-2013) và Cờ của Công đoàn ngành Ngân hàng Việt Nam tặng đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh (2008-2012), ĐoànThanh niên đạt danh hiệu vững mạnh xuất sắc liên tục nhiều năm. Đất nước hội nhập, BIDV chuyển mạnh mạnh mẽ sau cổ phần hoá, cùng với hệ thống tài chính, ngân hàng giữ trọng trách to lớn trong công cuộc xây dựng đất nước.
Tự hào là một chi nhánh thành viên của BIDV - Định chế Tài chính hàng đầu Việt Nam, những kết quả đạt được trong 10 năm qua sẽ là tiền đề vững chắc để Chi nhánh tiếp tục phát huy và vững tin bước vào giai đoạn mới - giai đoạn hội nhập, hợp tác và cạnh tranh. Với sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng của toàn thể cán bộ nhân viên, cùng sự chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, BIDV Hải Vân sẽ tiếp tục vươn lên trở thành ngân hàng thương mại hiện đại, năng động, có sức cạnh tranh mạnh mẽ trên mọi lĩnh vực, là điểm đến tin cậy của các đối tượng khách hàng, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh.
Hiện tại, trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng, BIDV Hải Vân có hệ thống 4 phòng giao dịch và quản lý 16 ATM.

Phòng giao dịch  Địa chỉ  Điện thoại   Fax 
 PGD Thanh Khê  152 Ông Ích Khiêm, Thanh Khê, Đà Nẵng  0236 - 3744801 0236 - 3744802
 PGD Ngã Ba Huế  472 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng  0236- 3723200 0236 - 3723201
 PGD Lê Đình Lý  132-136 Lê Đình Lý, Thanh Khê, Đà Nẵng  0236 - 3815789 0236 - 3815788
Trụ sở Chi nhánh  339 Nguyễn Lương Bằng, Liên Chiểu, Đà Nẵng  0236 - 3732680  0236 - 3732666

copy redbottoms replica christian louboutin sandals cheap louboutin copy