Ngân hàng Đà Nẵng

LỜI NGỎ CỦA TRƯỞNG BAN BIÊN TẬP

Ngày nay, khi internet trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống, việc truyền tải thông tin trên internet đóng vài trò hết sức quan trọng. Do đó, Ngành Ngân hàng thành phố Đà Nẵng đã quyết định xây dựng website của ngành để truyền tải thông tin của ngành một cách nhanh chóng và rộng rãi đến người dân trên địa bàn thành phố Đà Nẵng cũng như du khách gần, xa quan tâm đến hoạt động của ngành ngân hàng thành phố, nhằm mục đích giới thiệu để mọi người hiểu rõ hơn về ngành ngân hàng cũng như các dịch vụ ngân hàng.

Sau thời gian chuẩn bị, website đã chính thức đưa vào vận hành ở địa chỉ http://danangbank.gov.vn. Website ra đời không chỉ truyền tải các vấn đề thời sự của ngành ngân hàng trong và ngoài địa bàn, giới thiệu các văn bản của ngành đến với cán bộ công nhân viên công tác trong ngành mà quan trọng hơn nữa nó còn là một kênh trao đổi thông tin giúp cơ quan quản lý và các ngân hàng thương mại tiếp thu các ý kiến phản hồi, góp phần xây dựng ngành ngân hàng thành phố hoạt động minh bạch, hiệu quả. Đối với hệ thống ngân hàng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, website góp phần đẩy nhanh tốc độ thông tin nội ngành, tạo điều kiện thúc đẩy giao lưu trong ngành ngân hàng.

Nhân dịp khai trương website, ban biên tập xin gửi lời cảm ơn quý độc giả đã quan tâm đến website. Ban biên tập mong muốn sẽ nhận được phản hồi từ quý độc giả để xây dựng website ngày càng hoàn thiện hơn.


TM Ban biên tập, Trưởng Ban biên tập

Võ Minh