Hoạt động đoàn thể

GIỜ TRÁI ĐẤT (EH)

          Giờ trái đất (EH), do Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên (WWF) khởi xướng, là một sáng kiến toàn cầu nhằm nâng cao ý thức của người dân về biến đổi khí hậu. Mục tiêu của chiến dịch nhằm khẳng định mỗi một hành động cá nhân khi được nhân lên trên diện rộng có thể giúp thay đổi môi trường sống tốt hơn.

          Sáng kiến này kêu gọi các cá nhân và doanh nghiệp trên toàn thế giới tắt điện một tiếng đồng hồ vào tối thứ 7 cuối cùng của tháng 3 hàng năm.

         Đoàn viên Chi đoàn NHNN CN Đà Nẵng tham gia đạp xe hưởng ứng Giờ Trái đất

           Chương trình đạp xe hưởng ứng Giờ Trái Đất năm 2015 do Đoàn khối Các cơ quan TP Đà Nẵng tổ chức vào ngày 28/3/2015 chính là một hình thức cổ động mạnh mẽ cho mục tiêu nói trên. Chương trình đã tạo nên sức lôi cuốn đối với các bạn đoàn viên, trong đó có sự tham gia nhiệt tình của các bạn đoàn viên Chi đoàn Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Đà Nẵng.

          Đây là một hoạt động giàu ý nghĩa và có tác động sâu sắc đến suy nghĩ của mỗi đoàn viên thanh niên trước sự biến đổi khí hậu toàn cầu. Qua đó, đoàn viên thanh niên sẽ có những hành động thiết thực hơn trong việc giữ gìn và phát triển môi trường sống tốt hơn./.

 

 

 

 

 

 

 

 

fake cheap shoes Louboutin Replica cheap faux designer shoes