Hoạt động đoàn thể

“Nồi cháo tình thương” của Thanh niên VietinBank tại Đà Nẵng

Ngày 7/11/2015, hơn 40 đoàn viên thanh niên 3 Chi nhánh Đà Nẵng, Ngũ Hành Sơn, Bắc Đà Nẵng của VietinBank đã tham gia công tác từ thiện - xã hội tại Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng.

Thanh niên VietinBank tại Đà Nẵng tặng quà cho trẻ em đang điều trị bệnh ung thư


Chương trình từ thiện “Nồi cháo tình thương” tại Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng của Đoàn Thanh niên VietinBank khu vực Đà Nẵng duy trì đều đặn 3 năm nay. Tổng số tiền thực hiện Chương trình đến nay là 15 triệu đồng.
Năm 2015, Đoàn Thanh niên VietinBank khu vực Đà Nẵng đã mang đến cho những bệnh nhân nghèo đang nằm điều trị tại Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng hơn 550 bát cháo, trị giá hơn 6 triệu đồng. Những bát cháo nóng hổi thể hiện tình cảm gần gũi, thân thương sẻ chia của những đoàn viên trẻ VietinBank.
Ngoài ra, Đoàn Thanh niên VietinBank 3 Chi nhánh đã tặng 8 suất quà, trị giá gần 6 triệu đồng cho các trẻ em bị bệnh ung thư đang điều trị tại Bệnh viện. Việc làm này thể hiện tấm lòng nhân hậu, tương thân tương ái của Thanh niên VietinBank nhằm động viên các em yên tâm điều trị bệnh cũng như mang lại những phút giây hạnh phúc cho các em. Chương trình “Nồi cháo tình thương” và tặng quà cho các em đang điều trị bệnh ung thư tại Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng của Đoàn Thanh niên VietinBank trên địa bàn Đà Nẵng đã được Ban Lãnh đạo, y, bác sỹ Bệnh viện và nhân dân đánh giá cao.
                                                                                      Nguyễn Quốc Hùng

faux christian loub shoes Replica Louboutin shoes luxury shoes copys