Hoạt động đoàn thể

CHI ĐOÀN NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC VÀ "KỲ NGHỈ HỒNG"

        Hưởng ứng Chương trình “Chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng” do Đoàn khối Các cơ quan thành phố Đà Nẵng phát động, ngày 24/7/2016, Chi đoàn Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Đà Nẵng đã kết hợp cùng 04 chi đoàn bạn là Chi đoàn Kho bạc Nhà nước TP Đà Nẵng, Chi đoàn Bảo hiểm xã hội TP Đà Nẵng, Chi đoàn Báo Đà Nẵng và Chi đoàn Cục Dự trữ Đà Nẵng đến thăm và tặng quà là 200 con gà cho các gia đình khó khăn và 250 bộ quần áo mới cho các e nhỏ tại 02 thôn Tà Lang - Giàn Bí, xã Hòa Bắc, Huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng.

              DSC 0233

Đây là một hoạt động tình nguyện cấp Đoàn khối đầy ý nghĩa được 05 Chi đoàn đăng cai tổ chức, thực hiện một phần việc Công trình thanh niên của 05 Chi đoàn trong năm 2016.

DSC 0232

Nhìn thấy những ánh mắt lấp lánh hiện lên trên những khuôn mặt sạm đi vì cuộc sống vất vả, vì nắng gió khắc nghiệt nơi vùng cao, các bạn đoàn viên cảm thấy thật ấm lòng. Cũng qua chuyến đi này, tình đoàn kết giữa các Chi đoàn lại thêm phần sâu đậm. Hẹn gặp lại nhé, vào một ngày không xa, trên con đường tình nguyện xung kích của mà áo xanh yêu thương.

DSC 0249