Tin tức Sự kiện

Khai mạc giải bóng đá ngân hàng thành phố Đà nẵng năm 2015

Nhân Kỷ niệm 64 năm ngày thành lập Ngành Ngân hàng Việt Nam (06/5/1951 – 06/5/2015), vào lúc 17h30 ngày 05/5/2015, tại Làng thể thao Tuyên Sơn, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng; Đại diện Công đoàn Ngân hàng Việt Nam tại Đà Nẵng tổ chức Lễ Khai mạc Giải Bóng đá Ngành Ngân hàng Thành phố Đà Nẵng năm 2015.

20150507-11.jpg

Đến dự Lễ khai mạc có các đ/c: Đại diện Lãnh đạo Liên đoàn Lao động Thành phố Đà Nẵng, Đảng ủy khối các cơ quan Thành phố Đà Nẵng, Đảng ủy khối doanh nghiệp; Về phía Ngành Ngân hàng có các đồng chí UV BCH Công Đoàn Ngân hàng Việt Nam, đồng chí Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Thành phố Đà Nẵng và các đồng chí lãnh đạo các chi nhánh TCTD trên địa bàn.

Giải Bóng đá ngành Ngân hàng TP Đà Nẵng năm 2015 diễn ra từ ngày 04/5/2015 đến hết ngày 09/5/2015 tại Làng thể thao Tuyên Sơn,Thành phố Đà Nẵng. Tham gia Giải bóng đá lần này có hơn 400 vận động viên đến từ 40 đơn vị trên địa bàn,các đội sẽ tranh tài ở 02 nội dung: Bóng đá nam, bóng đá nữ. Đây là một hoạt động truyền thống, mang ý nghĩa thiết thực nhằm phát triển phong trào, tạo sân chơi vui tươi, lành mạnh, rèn luyện thể chất và nâng cao tinh thần đoàn kết, hiểu biết, giao hữu giữa các CNVCLĐ ngành Ngân hàng Thành phố Đà Nẵng, tạo động lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ năm 2015 và quảng bá hình ảnh Ngân hàng đến với đông đảo công chúng.

20150507 10

Đồng Chí Trần Trọng nghĩa phát biểu tại lễ khai mạc

Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Trần Trọng Nghĩa – Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Thành phố Đà Nẵng đã trân trọng đánh giá cao nỗ lực của BTC trong công tác chuẩn bị, sự tham gia nhiệt tình của các Đoàn VĐV Ngành Ngân hàng trên địa bàn; đồng thời  yêu cầu BTC phối hợp chặt chẽ với Tổ trọng tài làm việc trên tinh thần công tâm, khách quan để lựa chọn ra những vận động viên thật sự xuất sắc, đồng chí cũng mong các vận động viên thi đấu hết mình, đem đến cho khán giả những trận tranh tài quyết liệt, sôi nổi, thắm tình đoàn kết vì tinh thần thể thao cao thượng và cùng nhau xây dựng phong trào thể dục, thể thao trong hệ thống Ngân hàng trên địa bàn Đà Nẵng ngày càng vững mạnh và phát triển.

Cũng tại buổi tại Lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Văn Tân – Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Ngân hàng Việt Nam đã phát biểu chỉ đạo, đồng chí cho rằng đây có thể là một trong những Giải đấu có quy mô nhất từ trước đến nay mà Đại diện Công đoàn Ngân hàng Việt Nam tại Đà Nẵng từng tổ chức; do vậy, trách nhiệm của các đồng chí trong Ban tổ chức tương đối nặng nề. Đồng chí đánh giá cao nỗ lực của Ban tổ chức trong công tác chuẩn bị. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề nghị các Đội bóng nêu cao tinh thần đoàn kết – hữu nghị, tất cả các vướng mắc phải được phản ánh trực tiếp với Ban tổ chức để phối hợp xử lý kịp thời và cũng mong rằng với tinh thần “ Thể thao đoàn kết – trung thực – cao thượng”, phong trào thể dục, thể thao trong hệ thống Ngân hàng Đà Nẵng ngày càng vững mạnh phát triển.

    Công đoàn Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh TP Đà Nẵng

fake christian louboutin pink shoes replica christian louboutin sandals cheap christian louboutin shoes imitation