Tin tức Sự kiện

TƯNG BỪNG GALA DINNER ĐOÀN THANH NIÊN VIETCOMBANK ĐÀ NẴNG

Trong không khí chào đón năm mới 2020 với tinh thần quyết tâm: Đoàn kết – Đổi mới - Sáng tạo, tối ngày 28/12/2020 Đoàn Thanh niên Vietcombank Đà Nẵng đã tổ chức Gala Dinner tưng bừng và cực kỳ sôi động.

IMG 1093

Ông Nguyễn Minh Hiếu, Bí thư Đoàn cơ sở Vietcombank Đà Nẵng phát biểu khai tiệc

Tham dự Gala có ông Nguyễn Quang Việt, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Vietcombank Đà Nẵng, các thành viên Ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên là đoàn viên thanh niên.

IMG 1094

Ông Nguyễn Quang Việt, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Vietcombank Đà Nẵng, phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ

Phát biểu tại Gala, ông Nguyễn Quang Việt, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Vietcombank Đà Nẵng đánh giá cao những đóng góp của các cán bộ nhân viên là đoàn viên thanh niên vào kết quả hoạt động kinh doanh và các hoạt động phong trào của Chi nhánh và mong rằng Đoàn thanh niên Vietcombank Đà Nẵng tiếp tục phát huy vai trò xung kích, sức trẻ, khả năng sáng tạo của đoàn viên, thanh niên trong các mặt hoạt động, đặc biệt tham gia thực hiện tốt việc chuyển đổi mô hình, định hướng kính doanh của Chi nhánh trong năm 2020 và những năm tiếp theo.

Một số tiết mục văn nghệ sôi động

IMG 1079

IMG 1083

IMG 1088

IMG 1098

Gala Dinner Đoàn Thanh niên Vietcombank Đà Nẵng đã diễn ra tưng bừng với nhiều tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu và được biểu diễn hết sức sôi động. Tất cả cùng hòa mình vào không khí náo nức của tuổi trẻ với quyết tâm đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, sẵn sàng vượt qua thách thức chinh phục đỉnh cao mới!

IMG 1101

IMG 1109