Tin tức Sự kiện

Thư kêu gọi Chung tay phòng, chống, ngăn chặn và đẩy lùi đại dịch Covid-19 của Giám đốc Ngân hàng Thành phố Đà Nẵng

    Ngày 27/3, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Đà Nẵng đã có thư kêu gọi Chung tay phòng, chống, ngăn chặn và đẩy lùi đại dịch Covid-19. Chúng tôi xin đăng nguyên văn nội dung thư dưới đây. Và quý vị cũng có thể xem bản PDF của văn bản này tại đây (Thu_keu_goi.PDF)

 

THƯ KÊU GỌI

Chung tay phòng, chống, ngăn chặn và đẩy lùi đại dịch Covid-19

Kính gửi: Toàn thể cán bộ, công nhân viên và người lao động ngành Ngân hàng thành phố Đà Nẵng

    Thời gian qua, ngành Ngân hàng thành phố Đà Nẵng đã có nhiều cố gắng trong việc vừa chủ động phòng chống dịch bệnh, vừa đảm bảo hoạt động ngân hàng diễn ra liên tục, thông suốt, đặc biện đã tận tâm thực hiện nhiệm vụ cơ cấu lại thời hạn trả nợ, miễn, giảm lãi, phí, cho vay mới … để giúp doanh nghiệp và người dân vượt qua giai đoạn khó khăn này.

    Thay mặt Lãnh đạo ngành Ngân hàng thành phố, chúng tôi ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của toàn thể cán bộ, công nhân viên và người lao động ngành Ngân hàng trong suốt thời gian qua.

    Các cấp lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội đã có nhiều chỉ đạo nhằm phòng, chống dịch bệnh. Gần đây nhất, ngày 27/3/2020, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Chỉ thị 15/CT-TTg nêu các nhiệm vụ cấp bách mà cả nước cùng thực hiện để ngăn chặn và đẩy lùi đại dịch Covid-19.

    Để góp phần cùng cả nước chiến thắng đại dịch Covid-19, chúng tôi kêu gọi toàn thể các đồng chí, các bạn hãy nghiêm túc thực hiện đầy đủ các chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ và các cơ quan chức năng ở Trung ương và địa phương. Việc tuân thủ của các đồng chí, các bạn chính là sự đóng góp quan trọng của mỗi người chúng ta vào kết quả chung của cả nước.

    Với truyền thống đáng tự hào của ngành Ngân hàng thành phố Đà Nẵng, chúng tôi tin tưởng và hi vọng rằng: mỗi cá nhân trong ngành Ngân hàng sẽ là một chiến sỹ thực sự, góp công sức xứng đáng vào công cuộc đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, mang lại cuộc sống bình yên cho tất cả mọi người.

    Kính chúc toàn thể cán bộ, công nhân viên và người lao động ngành Ngân hàng thành phố mạnh khỏe và bình an./.

GIÁM ĐỐC NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC ĐÀ NẴNG

                                                                                          (Đã ký)

                                                                                       VÕ MINH