Tin tức Sự kiện

Agribank Đà Nẵng trao thưởng chương trình khuyến mại "Mừng sinh nhật Agribank"

Ngày 24/06/2020, Agribank Chi nhánh thành phố Đà Nẵng đã long trọng tổ chức trao thưởng chương trình khuyến mại “Mừng sinh nhật Agribank” cho 08 khách hàng may mắn tại Hội sở 53 Lê Hồng Phong – Phường Phước Ninh – Quận Hải Châu – Thành phố Đà Nẵng.

Chương trình khuyến mại “Mừng sinh nhật Agribank” diễn ra từ ngày 23/03/2020 – 23/05/2020 dành cho các khách hàng cá nhân sử dụng tài khoản tiền gửi thanh toán tại Agribank để thực hiện giao dịch chuyển tiền, thanh toán trên các kênh giao dịch tại quầy, Internet Banking, Mobile Banking (SMS Banking, Agribank E-Mobile Banking, BankPlus), ATM/POS. Sau 2 tháng triển khai, Agribank thu hút được gần 41 triệu lượt giao dịch, riêng trong tuần sinh nhật đã có gần 4 triệu khách hàng tham gia chương trình. Qua đợt quay số mở thưởng ngày 02/06/2020, Agribank Chi nhánh thành phố Đà Nẵng đã có 08 khách hàng may mắn trúng thưởng; trong đó có 01 Giải Nhì gồm 01 Máy lọc không khí Sharp trị giá 9.500.000 đồng thuộc về khách hàng Võ Quốc Trưởng ; 01 Giải Ba gồm Bộ đôi trữ mát và trữ đông 13 hộp đến từ thương hiệu Tupperware trị giá 2.350.000 đồng thuộc về khách hàng Nguyễn Thị Ngọc Thùy ; 06 Giải Khuyến khích, mỗi giải gồm 01 Bình giữ nhiệt Lock&Lock trị giá 900.000 đồng thuộc về các khách hàng : Trần Văn Tuấn, Vũ Lam Khánh, Trần Thị Thu Trinh, Huỳnh Thảo Hiền, Đặng Thị Lương và Lê Thị Xuân.

Trong niềm vui trở thành một trong những khách hàng may mắn của Agribank, ông Võ Quốc Trưởng – đại diện khách hàng trúng thưởng chia sẻ: “Sau thời gian sử dụng, tôi cảm thấy rất thích và cảm thấy các sản phẩm dịch vụ của Agribank có nhiều tiện ích, đặc biệt là các sản phẩm dịch vụ ngân hàng điện tử. Với chương trình khuyến mại “Mừng sinh nhật Agribank” lần này, tôi nhận thấy các phần quà rất thiết thực! Là một khách hàng của Agribank, tôi luôn ủng hộ và mong muốn Agribank nói chung và Agribank Đà Nẵng nói riêng tiếp tục triển khai nhiều hơn những chương trình khuyến mại như thế này! Kính chúc cho Agribank ngày càng vững mạnh và luôn mang phồn thịnh đến khách hàng !”

Nguyễn Tiến Dũng – Agribank Đà Nẵng