Tin tức Sự kiện

Agribank Đà Nẵng trao thưởng chương trình khuyến mại “Thanh toán online – Chung tay phòng dịch Covid-19”

Ngày 17/7/2020, Agribank Chi nhánh thành phố Đà Nẵng đã tổ chức buổi lễ trao thưởng cho những khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mại “Thanh toán online – Chung tay phòng dịch Covid-19”.

Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Agribank Chi nhánh thành phố Đà Nẵng tại văn bản số 118/NHNoĐN-DVMK ngày 26/2/2020 về việc "Triển khai chương trình khuyến mại Thanh toán online - Chung tay phòng dịch Covid-19", được sự cấp phép của Sở Công thương thành phố Đà Nẵng theo văn bản số 25/SCT-QLTM ngày 24/2/2020.

Chương trình khuyến mại "Thanh toán online – Chung tay phòng dịch Covid-19" chính thức diễn ra từ ngày 1/3 – 30/6/2020 dành cho tất cả các khách hàng của Agribank Chi nhánh thành phố Đà Nẵng và các chi nhánh, phòng giao dịch trực thuộc trên địa bàn thành phố đăng ký, sử dụng và có phát sinh giao dịch trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại trên hai dịch vụ ngân hàng điện tử Agribank E-Mobile Banking và Internet Banking với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Giải Nhất với giá trị giải thưởng gồm 1 TV Vsmart thuộc về khách hàng Huỳnh Thị Trà My (Chi nhánh Đống Đa).

Sau 4 tháng diễn ra chương trình khuyến mại, đã có 245.980 giao dịch phát sinh từ 19.681 khách hàng với tổng số tiền giao dịch phát sinh hơn 810 tỷ đồng. Trong đó có 3.287 khách hàng đủ điều kiện tham gia quay số trúng thưởng (những khách hàng mới đăng ký dịch vụ trong thời gian khuyến mại). Kết quả quay số trúng thưởng đã tìm ra 6 khách hàng may mắn nhất, trong đó 1 giải nhất với giá trị giải thưởng gồm 1 TV Vsmart thuộc về khách hàng Huỳnh Thị Trà My (Chi nhánh Đống Đa); 2 giải nhì, mỗi giải gồm 1 điện thoại Vsmart Joy 3 thuộc về khách hàng Lý Thị Quỳnh Thắm (Chi nhánh Đống Đa), Lê Thị Hải (Chi nhánh Khu Công nghiệp Đà Nẵng); 3 giải ba, mỗi giải gồm 1 điện thoại Vsmart Joy 2 thuộc về các khách hàng Đỗ Đức Dương (Chi nhánh Sơn Trà), Phạm Ngọc Tây (Chi nhánh Sơn Trà) và Vũ Hồng Vân (Chi nhánh Thanh Khê).

Toàn cảnh buổi lễ trao thưởng.

Bên cạnh đó, Agribank Đà Nẵng cũng chúc mừng 100 khách hàng đạt giải khuyến khích khi có doanh số giao dịch Ngân hàng điện tử phát sinh trong kỳ khuyến mãi cao nhất. Mỗi giải trị giá 500.000 đồng. Danh sách chi tiết khách hàng được Agribank công bố chính thức trên website: www.agribank.com.vn và được chuyển khoản vào tài khoản thanh toán của khách hàng.

Bà Huỳnh Thị Trà My – đại diện khách hàng trúng thưởng chia sẻ.

Trong niềm vui trở thành một trong những khách hàng may mắn của Agribank, bà Huỳnh Thị Trà My - đại diện khách hàng trúng thưởng chia sẻ: "Sau thời gian sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử Agribank, tôi đã trải nghiệm nhiều tiện ích mới, hiện đại, giao dịch thuận tiện và đáp ứng tốt nhu cầu giao dịch tài chính của tôi. Với chương trình khuyến mại "Thanh toán online - Chung tay phòng dịch Covid-19" lần này, tôi nhận thấy chương trình thật sự có ý nghĩa, thúc đẩy khách hàng thanh toán không dùng tiền mặt, nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn ra thời gian qua. Là một khách hàng của Agribank, tôi ủng hộ và mong muốn Agribank nói chung và Agribank Chi nhánh thành phố Đà Nẵng nói riêng tiếp tục triển khai nhiều hơn những chương trình khuyến mại có ý nghĩa như thế này".

Niềm vui của những khách hàng may mắn trúng thưởng.

Trước đó, ngày 9/7/2020, Agribank Chi nhánh thành phố Đà Nẵng đã tiến hành quay số điện tử và tìm ra 06 khách hàng may mắn trúng thưởng dưới sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo các chi nhánh và đại diện khách hàng.

Phạm Minh Tuấn - Agribank Đà Nẵng