Tin tức Sự kiện

Thư động viên cán bộ công nhân viên ngành ngân hàng thành phố Đà Nẵng trong dịch COVID -19

Đà Nẵng, ngày 04 tháng 8 năm 2020

   Kính gửi: Toàn thể anh chị em CBCNV ngành Ngân hàng Thành phố Đà Nẵng.

Chúng ta đang ở trong tâm dịch COVID-19. Nhiều ngành nghề đang thực hiện chế độ làm việc online, nhưng riêng ngành Ngân hàng (và một số ngành nghề khác) vẫn phải tiếp xúc xã hội, đáp ứng yêu cầu thiết yếu của người dân. Đó là sứ mệnh mà ngành chúng ta gánh vác để giúp cho nhịp sống được diễn ra bình thường, như giúp duy trì dòng máu chảy trong cơ thể vậy!

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn những nỗ lực, đóng góp bền bỉ của CBCNV toàn ngành trong công cuộc phát triển Thành phố và ngành; đồng thời xin chia sẻ những khó khăn vất vả, thậm chí là nguy hiểm mà anh chị em cán bộ ngành Ngân hàng chúng ta đang phải đối mặt từng ngày.

Cả nước đang chung tay giúp Đà Nẵng. Bản thân Đà Nẵng (trong đó có cán bộ ngành Ngân hàng) cũng cố gắng hết mình để vượt qua thời điểm khó khăn này.

Chúng ta cùng hy vọng Đà Nẵng và cả nước sẽ đầy lùi được đại dịch. Cuộc sống bình yên rồi sẽ sớm trở lại với tất cả mọi người, mọi nhà.

Mong tất cả anh chị em CBCNV toàn ngành luôn mạnh khỏe. Mỗi người hãy thực hiện thật đúng và đầy đủ những khuyến cáo của các cơ quan chức năng, tự nâng cao khả năng phòng chống dịch.

Đề nghị các đồng chí lãnh đạo các Ngân hàng thường xuyên quan tâm, tạo cho CBCNV những điều kiện tốt nhất có thể để cùng nhau vượt qua đại dịch.

Trân trọng!

Giám đốc NHNN Việt Nam chi nhánh TP Đà Nẵng