Tin tức Sự kiện

CÁN BỘ NHÂN VIÊN VIETCOMBANK ĐÀ NẴNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI COVID - 19

Ngày 06/08/2020 Vietcombank Đà Nẵng đã liên hệ và hỗ trợ Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng và Bệnh viện Phổi Đà Nẵng, mỗi đơn vị 100 triệu đồng nhằm chung tay đẩy lùi Covid - 19.  Cùng ngày Vietcombank Đà Nẵng đã chuyển số tiền 200 triệu vào tài khoản của hai bệnh viện.

 

benh vien da khoa da nang 03

Thư Vietcombank Đà Nẵng gửi Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng

 

Benh vien phoi da nang

Thư Vietcombank Đà Nẵng gửi Bệnh viện Phổi Đà Nẵng

 

Trong thư  động viên  gửi các chiến sĩ áo trắng Bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng và Bệnh viện Phổi Đà Nẵng, ông Nguyễn Quang Việt – Giám đốc Vietcombank Đà Nẵng viết:  

 

Dịch Covid – 19 đang diễn biến hết sức phức tạp tại Đà Nẵng và một số địa phương. Trong hai tuần qua đội ngũ thầy thuốc, y bác sĩ, nhân viên y tế tại các bệnh viện nói chung và tại Bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng và Bệnh viện Phổi Đà Nẵng nói riêng đã nỗ lực không mệt mỏi, không ngại gian khổ, nguy hiểm, tranh thủ từng giờ từng phút để cứu chữa người bệnh. 

 

Thấu hiếu sự hi sinh vất vả của các y bác sĩ và các nhân viên y tế  của hai bệnh viện, cán bộ nhân viên Vietcombank Đà Nẵng gửi tặng mỗi bệnh viện 100 triệu đồng nhằm chung tay góp sức cùng với đội ngũ y bác sĩ tại hai bệnh viện đẩy lùi dịch Covid - 19.

 

Trong thư, ông Nguyễn Quang Việt cũng thay mặt cán bộ nhân viên Vietcombank Đà Nẵng kính chúc các chiến sĩ áo trắng Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng và Bệnh viện Phổi Đà Nẵng luôn mạnh khỏe,  sớm hoàn thành nhiệm vụ, giành chiến thắng trước dịch bệnh./.