Tin tức Sự kiện

Agribank Đà Nẵng phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng và Tổ chức Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế chi trả hơn 200 triệu đồng cho người dân gặp khó khăn do dịch COVID-19

       Sáng ngày 16/9/2020, Agribank Chi nhánh thành phố Đà Nẵng phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng và Tổ chức Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế đã tổ chức cấp phát, chi trả tiền hỗ trợ cho các hộ dân trên địa bàn thành phố với tổng số tiền hơn 200 triệu đồng.

       Theo đó mức hỗ trợ cho mỗi hộ 01 khẩu là 01 triệu đồng, 02 khẩu là 02 triệu đồng, từ 03 khẩu là 03 triệu đồng bằng hình thức nhận tiền mặt trực tiếp tại Agribank Chi nhánh thành phố Đà Nẵng, địa chỉ 53 Lê Hồng Phong, phường Phước Ninh, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

       Đối tượng được nhận hỗ trợ là những hộ gia đình thuộc diện bị giảm, mất thu nhập, mất việc làm vì ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 và chưa nhận được hỗ trợ từ nguồn của Chính phủ và các nguồn nào khác. Hội Chữ thập đỏ và Tổ chức Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế ưu tiên những hộ gia đình có người khuyết tật, mắc bệnh hiểm nghèo, gia đình neo đơn, nữ giới là lao động chính trong gia đình, phụ nữ mang thai và nuôi con nhỏ dưới 12 tháng tuổi, hộ gia đình có người cách ly tập trung, có người già từ 65 tuổi trở lên... Đây là hoạt động an sinh xã hội mang tính thiết thực, kịp thời, góp phần hỗ trợ sinh kế người dân vượt qua khó khăn sau dịch bệnh.

Agribank Đà Nẵng