Tin tức Sự kiện

CHƯƠNG TRÌNH TRAO HỌC BỔNG NGÀY 25/12

Sáng ngày 25/12/2020, tại Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Đà Nẵng, Hội Khuyến học Thành phố Đà Nẵng phối hợp với NHNN Chi nhánh Đà Nẵng và Ngân hàng TMCP SHB Chi nhánh Đà Nẵng tổ chức trao học bổng cho sinh viên, học sinh đang theo học tại các trường trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng.

Trong đợt trao này, tổng giá trị học bổng 100 triệu đồng do Ngân hàng TMCP Sài gòn-Hà Nội tài trợ, có 35 em học sinh, sinh viên trên địa bàn vượt khó, đạt thành tích trong học tập được trao tặng. Trong đó, 10 suất, mỗi suất trị giá 5.000.000đ, dành cho các em sinh viên từ các trường đại học, cao đẳng; 25 suất, mỗi suất 2 .000.000đ, trao cho các em học sinh từ các trường THCS trên địa bàn.

2020122801

Bà Lê Thị Hồng Phương (ngoài cùng bên phải) - Phó Giám đốc, đại diện NH TMCP Sài gòn-Hà Nội CN Đà Nẵng, trao học bổng cho các em học sinh, sinh viên.

Tại buổi lễ trao học bổng, ông Trần Đình Liễn, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội Khuyến học thành phố Đà Nẵng cho biết: Quỹ khuyến học ngành Ngân hàng thành phố Đà Nẵng do Ngân hàng Nhà nước khởi xướng trong những năm qua đã góp phần nuôi dưỡng tình thần vương lên trong học tập của các em học sinh, sinh viên. Chương trình sẻ tiếp tục xem xét các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn để động viên, khuyến khích các em nổ lực rèn luyện, phấn đấu đạt thành tích trong học tập, trở thành người có ích cho gia đình, xã hội.

Bùi Anh Quốc (phòng Hành chính-Nhân sự, NHNN Đà Nẵng)