Tin tức Sự kiện

VIETCOMBANK ĐÀ NẴNG TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO “QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP và KỸ NĂNG QUẢN TRỊ CÔNG VIỆC VÀ ĐIỀU HÀNH”

Ngày 17/01/2021 tại Minh Toàn Galaxy Hotel, Vietcombank Đà Nẵng đã tổ chức lễ bế giảng khóa đào tạo “Quản trị tài chính doanh nghiệp và Kỹ năng quản trị công việc và điều hành” dành cho các học viên là cán bộ quản lý cấp phòng, cán bộ thẩm định và cán bộ khách hàng của chi nhánh cho chính ông Nguyễn Quang Việt – Giám đốc Vietcombank Đà Nẵng trực tiếp giảng dạy.

 

IMG 2621

Ông Nguyễn Quang Việt – Giám đốc Vietcombank Đà Nẵng phát biểu tại buổi bảo vệ và bế giảng khóa đào tạo

Tham dự lễ bế giảng có Ban lãnh đạo Vietcombank Đà Nẵng, 94 học viên tham gia khóa đào tạo và hơn 70 cán bộ là giao dịch viên, nhân viên thông tin khách hàng và cán bộ quản lý nợ của Chi nhánh.

IMG 2654

 

IMG 2623

Toàn cảnh lễ bế giảng khóa đào tạo

Khóa đào tạo “Quản trị tài chính doanh nghiệp và Kỹ năng quản trị công việc và điều hành” được triển khai từ 15/10/2020 dành 94 học viên chia thành 2 lớp, mỗi lớp được đào tạo 7 ngày luân phiên vào các ngày thứ Ba và thứ Năm hàng tuần và kết thúc bằng một buổi bảo vệ đề tài cuối khóa.

Khóa đào tạo cũng là tâm huyết của ông Nguyễn Quang Việt – Giám đốc Vietcombank Đà Nẵng với mong muốn giúp kiện toàn và nâng cao năng lực quản trị công việc, kỹ năng điều hành và kỹ năng quản trị tài chính doanh nghiệm trong việc thẩm định cấp tín dụng của đội ngũ cán bộ quản lý cấp phòng, cán bộ thẩm định và cán bộ khách hàng của Chi nhánh.

Với hơn 35 năm công tác trong ngành ngân hàng và kinh qua nhiều vị trí từ nhân viên đến giám đốc chi nhánh, ông Nguyễn Quang Việt đã tích lũy được nhiều kiến thức và kinh nghiệm, do vậy, những bài giảng và những chia sẻ của ông rất thực tế và sinh động. Các học viên tham gia khóa đào tạo đều rất hào hứng tham gia khóa đào tạo, sau mỗi bài học đều có báo cáo áp dụng vào công việc quản lý và điều hành công việc tại phòng.

 

20210117 PTN Vietcombank Da Nang be giang khoa dao tao 3

Ban giám khảo

Buổi sáng cùng ngày, 8 nhóm học viên đã có buổi bảo vệ đề tài cuối khóa trước Ban giám khảo gồm có ông Nguyễn Quang Việt – Giám đốc Vietcombank Đà Nẵng, Trưởng ban giám khảo và các Phó giám đốc Chi nhánh là các thành viên. Các đề tài với nhiều nội dung và giải pháp thiết thực, gắn liền với thực tế hoạt động kinh doanh của Chi nhánh đã được các nhóm bảo vệ thành công hơn mong đợi.

 

IMG 2552

 

IMG 2559

 

IMG 2602

 

20210117 PTN Vietcombank Da Nang be giang khoa dao tao 5

 

20210117 PTN Vietcombank Da Nang be giang khoa dao tao 4

Các nhóm bảo vệ đề tài

Tại lễ bế giảng, Ban lãnh đạo Vietcombank Đà Nẵng quyết định trao thưởng cho các đề tài xuất sắc. Theo đó, giải Nhất được trao cho đề tài “Giữ chân khách hàng truyền thống, thu hút khách hàng tiềm năng tại Vietcombank Đà Nẵng”; giải Nhì được trao cho đề tài “Nâng cao chất lượng thẩm định cấp tín dụng tại Vietcombank Đà Nẵng”; giải Ba được trao cho đề tài “Giữ vững và tăng trưởng nguồn vốn giá rẻ tại Vietcombank Đà Nẵng”; và giải Khuyến khích được trao cho đề tài “Tăng trưởng hoạt động bán buôn năm 2021”.

 

20210117 PTN Vietcombank Da Nang be giang khoa dao tao 6

Ông Nguyễn Quang Việt – Giám đốc Vietcombank Đà Nẵng, Trưởng ban giám khảo trao thưởng cho các đề tài đạt giải Nhất, giải Nhì, giải Ba và giải Khuyến khích

Phát biểu tổng kết và bế giảng khóa đào tạo, ông Nguyễn Quang Việt – Giám đốc Vietcombank Đà Nẵng, Trưởng ban giám khảo đánh giá cao tinh thần học tập của các học viên trong thời gian qua, chất lượng và tính thực tiễn của các đề tài và cho biết một số đề tài xuất sắc sẽ được Chi nhánh chọn lựa và triển khai áp dụng vào thực tiễn hoạt động kinh doanh của Chi nhánh trong năm 2021 và những năm tiếp theo./.