Tin tức Sự kiện

AGRIBANK THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG VỚI CHƯƠNG TRÌNH "TẾT CHO PHỤ NỮ VÀ TRẺ EM NGHÈO BẤT HẠNH - XUÂN TÂN SỬU - 2021"

Nhân dịp Tết đến Xuân về, Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng phát động Chương trình “Tết cho phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh – Xuân Tân Sửu – 2021”.

Với tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia nhằm giúp đỡ cho phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người nghèo mắc bệnh ung thư đang chữa trị tại Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng, Bệnh viện Phụ nữ Đà Nẵng, trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh và các bệnh hiểm nghèo khác được vui Xuân đón Tết Tân Sửu 2021 trọn vẹn niềm vui.

 

 

Ngày 26/01/2021, Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng đã phối hợp cùng với Agribank Chi nhánh thành phố Đà Nẵng tổ chức trao tặng 80 suất quà Tết cho phụ nữ và trẻ em nghèo trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.

 

 

Tham dự buổi trao tặng quà có Ông Huỳnh Văn Hoa – Chủ tịch Hội Bảo trợ PN&TE nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng; Ông Mai Liên – Ủy viên Ban Thường vụ Quận Ủy – Phó Chủ tịch UBND quận Ngũ Hành Sơn; Ông Hồ Thông – Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam quận Ngũ Hành Sơn; Bà Nguyễn Thị Dưỡng – Chủ tịch Hội Bảo trợ PN&TE nghèo bất hạnh quận Ngũ Hành Sơn; cùng đại diện nhà tài trợ là Bà Lê Thị Thu Huyền – Phó Trưởng phòng Dịch vụ & Marketing – Agribank Chi nhánh thành phố Đà Nẵng đã đến dự và trực tiếp trao tặng 80 suất quà Tết cho phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh và các bệnh hiểm nghèo khác… mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

 

Bà Lê Thị Thu Huyền – Đại diện Agribank Chi nhánh thành phố Đà Nẵng lên trao quà.

 

Ông Huỳnh Văn Hoa – Chủ tịch Hội Bảo trợ PN&TE nghèo bất hạnh TP.Đà Nẵng lên trao quà.

 

Ông Hồ Thông – Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam quận Ngũ Hành Sơn lên trao quà.

 

Những món quà không chỉ góp thêm hương sắc Tết mà còn động viên về tinh thần cho phụ nữ và trẻ em nghèo để họ tiếp tục điều trị bệnh, thêm niềm tin trong cuộc sống.

 

 

 

Phát biểu tại buổi trao tặng quà, Ông Huỳnh Văn Hoa thay mặt Hội Bảo trợ PN&TE nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng chân thành cảm ơn sự ủng hộ đầy tình cảm của Agribank Chi nhánh thành phố Đà Nẵng và Hội Bảo trợ PN&TE nghèo bất hạnh quận Ngũ Hành Sơn đã luôn quan tâm đến những mảnh đời bất hạnh là phụ nữ và trẻ em nghèo của thành phố. Ông chia sẻ những tình cảm tốt đẹp nhất đến phụ nữ và trẻ em nghèo. Ông mong muốn các nhà hảo tâm tiếp tục hỗ trợ để phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh có một cái Tết đầm ấp, đủ đầy hơn trong mùa Xuân Tân Sửu 2021.

                                                                                      Agribank Đà Nẵng