Tin tức Sự kiện

NGÂN HÀNG SHB PGD HÒA XUÂN TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ MỚI

NGÂN HÀNG SHB PGD HÒA XUÂN TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ MỚI

Ngày 26/04/2021, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội SHB chi nhánh Đà Nẵng - PGD Hòa Xuân chính thức chuyển địa điểm trụ sở mới tại 154 Nguyễn Phước Lan, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Trụ sở mới của SHB PGD Hòa Xuân tọa lạc tại vị trí thuận lợi, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, khang trang cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hứa hẹn đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu đa dạng của khách hàng, mang đến các giải pháp tài chính, phi tài chính chất lượng cao, an toàn, hiện đại cùng những trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp khi giao dịch tại SHB PGD Hòa Xuân

Sau hơn 10 năm có mặt trên địa bàn tỉnh, SHB chi nhánh Đà Nẵng không ngừng phát triển với quy mô 01 chi nhánh và 08 phòng giao dịch, cùng trên 100 cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, đoàn kết và tận tâm. Trong những năm qua, SHB chi nhánh Đà Nẵng đã tăng trưởng mạnh mẽ trong mọi mặt, luôn tuân thủ các quy định của Pháp luật và Ngân hàng Nhà nước, mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính đồng bộ, hiệu quả; đồng thời luôn tích cực tham gia các phong trào, hoạt động vì cộng đồng tại địa phương.

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, SHB chi nhánh Đà Nẵng luôn thực hiện tốt trách nhiệm của mình đối với cộng đồng, xã hội và được đánh giá là một trong những đơn vị tích cực tham gia các họat động an sinh xã hội, nhân đạo từ thiện.

Với tôn chỉ “Phụng sự từ tâm – Khát vọng dẫn đầu”, Ngân hàng SHB nói chung và SHB chi nhánh Đà Nẵng - PGD Hòa Xuân nói riêng sẽ tiếp tục nỗ lực phát triển an toàn, bền vững, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, Nhà nước, niềm tin của cổ đông và khách hàng.

Thông tin về Ngân hàng SHB

Trải qua 28 năm hình thành và phát triển, SHB đã có những bước tăng trưởng, phát triển an toàn, minh bạch và bền vững. SHB hiện đứng trong Top 5 Ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam, Top 10 Ngân hàng Thương mại cổ phần uy tín nhất Việt Nam, Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam, Top 100 Ngân hàng khu vực ASEAN.

Top 500 ngân hàng khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và Top 1.000 Ngân hàng toàn cầu và là 1 trong 10 tổ chức tín dụng có tầm ảnh hưởng quan trọng trong hệ thống ngân hàng Việt Nam... SHB vinh dự được trao tặng Huân chương lao động Hạng Nhì (Lần thứ 2), Huân chương lao động Hạng Ba và rất nhiều cờ, Bằng khen, Giấy khen của Chính Phủ, các Bộ, Ngành, Đoàn thể và các Giải thưởng cao quý khác.

Tính đến 31/12/2020, SHB có tổng tài sản đạt hơn 412 nghìn tỷ đồng. Vốn điều lệ hiện nay đạt hơn 17.500 tỷ đồng. Vốn tự có đạt 37.727 tỷ đồng. SHB đã phát triển mạnh mẽ với gần 8.500 cán bộ nhân viên đang làm việc tại 530 điểm giao dịch trong và ngoài nước, phục vụ hơn 5 triệu khách hàng cá nhân, doanh nghiệp và kết nối tới 400 ngân hàng đại lý trên khắp các châu lục.

Với tôn chỉ hoạt động “Đối tác tin cậy, Giải pháp phù hợp”, SHB hướng tới mục tiêu TOP 3 ngân hàng TMCP tư nhân lớn nhất Việt Nam, đạt chuẩn quốc tế Basel III và chiến lược phát triển ngân hàng số, trở thành ngân hàng bán lẻ hiện đại, đa năng với các sản phẩm, dịch vụ tài chính chất lượng trên nền tảng công nghệ cao./.