Tin tức Sự kiện

NGÂN HÀNG UNION BANK OF TAIWAN ỦNG HỘ 01 TỶ ĐỒNG CHO QUỸ VACCINE PHÒNG, CHỐNG COVID-19 CỦA THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, biện pháp hữu hiệu nhất hiện nay là triển khai Chiến lược vaccine thần tốc cho toàn dân, đảm bảo “mục tiêu kép” là vừa phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe toàn dân và vừa tiếp tục phát triển kinh tế. Sáng kiến lập Quỹ Vaccine phòng, chống Covid-19 không chỉ mang ý nghĩa đóng góp tài chính mà còn tạo nên một kết nối rất đẹp về tinh thần tương thân, tương ái của người dân Việt Nam.

Đồng hành cùng Chính phủ và thành phố trong công tác phòng, chống dịch bệnh, sáng ngày 28/6/2021, Ngân hàng Union Bank of Taiwan – một ngân hàng tư nhân lớn thứ ba của Đài Loan đang xúc tiến thành lập chi nhánh ngân hàng nước ngoài tại thành phố Đà Nẵng, đã thông qua Ngân hàng Nhà nước chi nhánh thành phố Đà Nẵng trao số tiền ủng hộ 01 tỷ đồng cho Quỹ Vaccin phòng, chống Covid-19 của thành phố Đà Nẵng, với mong muốn góp phần chia sẻ nguồn tài chính cùng thành phố để mua vaccine, hướng tới mở rộng tiêm chủng cho người dân.

image 6487327

Đại diện Ngân hàng Union Bank of Taiwan trao số tiền 01 tỷ đồng ủng hộ
cho Quỹ Vaccine phòng, chống Covid-19 của thành phố Đà Nẵng.

Chia sẻ hôm nay để dịch bệnh sớm được kiểm soát, để mỗi người đều được an toàn, mạnh khỏe, hơn lúc nào hết, đây là thời điểm mỗi chúng ta cần phát huy sức mạnh của tinh thần đoàn kết, của tình yêu thương. Hy vọng rằng với hành động có ý nghĩa thiết thực này của Ngân hàng Union Bank of Taiwan sẽ góp phần giúp thành phố Đà Nẵng và cả nước rút ngắn hành trình chiến thắng đại dịch./.

Mỹ Hạnh
(NHNN CN Đà Nẵng)