Tin tức Sự kiện

NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC ĐÀ NẴNG THĂM, CHÚC MỪNG PHÒNG AN NINH MẠNG CÔNG AN THÀNH PHỐ

Chiều 21/02/2022, tại trụ sở Công an TP Đà Nẵng, đồng chí Võ Minh, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Đà Nẵng đã đến thăm, chúc mừng lực lượng Công an thành phố, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao.
2022022401
 
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Võ Minh đã chúc mừng, có những trao đổi và gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Công an thành phố, phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao sau khi lực lượng này phá thành công vụ án sử dụng mạng máy tính, mạng internet lừa đảo chiếm đoạt tài sản của nhiều người dân tại TP Đà Nẵng và các địa phương khác trong cả nước có liên quan đến lĩnh vực ngân hàng. Việc khám phá nhanh vụ án cũng đã giúp ngành ngân hàng tăng cường hơn nữa các biện pháp, không để các đối tượng lợi dụng để thực hiện hành vi phạm tội.
 
Đồng chí Đại tá Trần Đình Liên – Phó Giám đốc CATP đã cảm ơn sự ghi nhận của Ngân hàng Nhà nước đối với lực lượng CATP, đồng thời đánh giá cao sự phối hợp giữa hai đơn vị trong thời gian vừa qua. Lãnh đạo CATP hy vọng trong thời gian tới Ngân hàng nhà nước sẽ tiếp tục phối hợp, hỗ trợ lực lượng Công an TP nói chung, lực lượng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao nói riêng trong công tác đảm bảo ANTT, phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm sử dụng công nghệ cao.
Nguồn: Báo Công an thành phố Đà Nẵng