Ngân hàng thương mại

Ngân hàng TMCP Bảo Việt – Chi Nhánh Đà Nẵng

Được thành lập theo giấy phép hoạt động số 328/GP-NHNN ngày 11/12/2008 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BAOVIET Bank) là thành viên trẻ nhất của tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm Bảo Việt cũng là một ngân hàng thương mại trẻ trong hệ thống các tổ chức tín dụng tại Việt Nam. Sự ra đời của BAOVIET Bank góp phần hình thành thế chân kiềng vững chắc giữa Bảo hiểm - Ngân hàng - Chứng khoán, tạo nên sức mạnh tổng hợp, đảm bảo cho sự phát triển bền vững, toàn diện cho toàn hệ thống Bảo Việt.
Với các cổ đông sáng lập là Tập đoàn Bảo Việt, Công ty CP sữa Việt Nam (Vinamilk) và Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ CMC cùng một số cổ đông là các tổ chức có uy tín khác trong nước, BAOVIET Bank có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc phát triển quan hệ đối tác với các tổ chức kinh tế trong và ngoài nước, ứng dụng công nghệ ngân hàng tiến tiến và hiệu quả nhất để tạo nên sức mạnh cạnh tranh cho ngân hàng, tạo tiền đề để trở thành một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam.

Tầm nhìn

Trở thành ngân hàng hàng đầu về chất lượng dịch vụ và giải pháp tài chính toàn diện ngân hàng – bảo hiểm – đầu tư.

Sứ mệnh

Xây dựng một ngân hàng hiện đại, đề cao tính chuẩn mực trong quản trị điều hành và hoạt động, đảm bảo mức độ cao nhất về chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng thông qua đó tạo giá trị gia tăng bền vững cho cổ đông, lợi ích dài hạn cho nhân viên và thực hiện tốt trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.

Giá trị cốt lõi

Hướng tới chuẩn mực: Chuẩn mực về mô hình tổ chức, mô thức quản trị, công nghệ, dịch vụ ngân hàng và môi trường hoạt động để xây dựng một ngân hàng năng động.

  • Hiệu quả bền vững: Ưu tiên cho các nỗ lực, những đóng góp thiết thực để tạo ra hiệu quả bền vững. Coi trọng việc đánh giá đúng rủi ro và xây dựng nguồn lực, năng lực cần thiết cho việc duy trì hiệu quả bền vững.  
  • Sáng tạo không ngừng: Nắm bắt và sẵn sàng tiếp nhận các ý tưởng, cơ hội mới, có giải pháp hoàn thiện nhằm tạo sự khác biệt. Luôn coi sáng tạo là chìa khóa của thành công trong môi trường kinh doanh ngân hàng đầy cạnh tranh và biến động.
  • Hợp tác thành công: Đề cao tinh thần hợp tác, tôn trọng đồng nghiệp và phát huy sức mạnh tập thể.
  • Đồng lòng chia sẻ: Có tinh thần trách nhiệm, chia sẻ với đồng nghiệp, khách hàng và cộng đồng xã hội.

"Niềm tin vững chắc, cam kết vững bền"


Bảo Việt Bank – Chi Nhánh Đà Nẵng

Vào ngày 28/03/2011, tại 86 - 88 Nguyễn Văn Linh, phường Nam Dương, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng, Lễ khai trương Chi nhánh BAOVIET Bank Đà Nẵng được diễn ra rất long trọng. BAOVIET Bank Đà Nẵng là điểm giao dịch đầu tiên của BAOVIET Bank tại thành phố Đà Nẵng và là điểm giao dịch thứ 28 trong hệ thống trên toàn quốc. Chào mừng BAOVIET Bank Đà Nẵng - thành viên mới gia nhập vào hệ thống của BAOVIET Bank.

Hệ Thống ATM Bảo Việt Bank – Chi Nhánh Đà Nẵng

1. Số 86-88 Nguyễn Văn Linh, Tp Đà Nẵng.
2. Số 257 Đống Đa, Tp Đà Nẵng.

Các dịch vụ ngân hàng cung cấp:

1. Cá Nhân:

Tài khoản và tiền gửi: TK có kỳ hạn, TK không kỳ hạn, Tiền gửi thanh toán, Gom lộc phát tài
Cho vay: Cho vay thấu chi TK lương, Cho vay thấu chi có TSĐB, Cho vay thấu chi Hộ kinh doanh, Cho vay mua ô tô kinh doanh, Cho vay mua ô tô, Cho vay mua nhà dự án, Cho vay tín chấp, Cho vay hộ kinh doanh, Cho vay du học, Cho vay mua, XD, sửa chữa nhà.
Dịch vụ thẻ: Thẻ BVLink, Thẻ Bvip, Thanh toán trực tuyến, DV ứng tiền mặt cho thẻ Quốc tế, Địa chỉ vàng.
Ngân hàng điện tử: BaoViet I-Banking, Mobile Banking, Phone Banking.
Dịch vụ chuyển tiền: Nhận tiền từ nước ngoài chuyển về qua Western Union.

2. Doanh nghiệp:

Tài khoản và tiền gửi: Dịch vụ TK và tiền gửi, Quản lý dòng tiền, Payroll Plus.
Tín dụng: Tài trợ vốn lưu động, Tài trợ dự án, Tài trợ vốn KD linh hoạt, Tài trợ mua xe ô tô, Thấu chi TK thanh toán, Bảo lãnh
Tài trợ thương mại: Tài trợ XK bằng VND với lãi suất USD, Chiết khấu bộ chứng từ xuất khẩu.
3. Bancassurance: Tín An Nghiệp(thấu chi TK lương), Tín Tài Nghiệp(vay tín chấp), Tín An Gia(vay mua nhà dự án), Tín Phát Lộc(vay mua ô tô), Tín An Thịnh(thấu chi tài khoản)
4. Công đoàn:   Hiện nay BAOVIETBank  Đà Nẵng đang có 31 Đoàn viên Công Đoàn trong đó đoàn viên nữ là 15 người.

copy christian louboutin shoes Replica louboutin shoes cheap christian louboutin faux shoes